ลือแรง! ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ไม่พร้อมสัมภาษณ์ ปมเลิก นาย ณภัทร

ลือสนั่นเลิกแล้วใบเฟิร์น พิมพ์ชนก-นาย ณภัทร กับกระแสข่าวมาแรงว่าคู่นี้รักไปต่อไม่ไหว ต้องจำใจห่างกัน เพราะเหตุผลที่มันบียอนด์ไปกว่าเรื่องของคนสองคน

โดยเมื่อไม่กี่วันก่อน ใบเฟิร์น เพิ่งโพสต์แคปชั่นแปลกๆ ไปว่า “แหลกสลายมันเป็นแบบนี้นี่เอง (อีโมจิหัวใจสีดำ) #Thiicha #ทิชา” ซึ่งดูเหมือนจะคล้องกับงานที่ใบเฟิร์นกำลังจะมี แต่อ่านแล้วมันก็เอ๊ะอยู่ไม่น้อย และยิ่งมีคอมเมนต์ของชาวเน็ตที่เข้ามาเมนต์ว่า “ทิชาาาา ..กอดๆๆๆ ..แหลกสลายแค่ในบทก็พอน้าาา เป็นกำลังใจให้น้องเฟิร์นอยู่ตรงนี้ค้าบบบ คนเก่ง รักกๆๆ” พร้อมอีโมจิหัวใจสีดำและสีขาว และอีโมจิชู 2 นิ้ว แต่โพสต์ดังกล่าว นาย ก็ได้มาคอมเมนต์เป็นรูปหัวใจสีขาว และอีโมจิชู 2 นิ้ว

X

และล่าสุด ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ไปออกงานแถลงข่าว “ทรูทั่วไทย” True Power Soft Power เมื่อรู้ตัวว่าจะถูกถามเรื่องความรัก เจ้าตัวขอยังไม่ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวลือดังกล่าว งานนี้ถ้าข่าวลือเป็นจริง ก็ต้องบอกว่าช็อก! เพราะ ใบเฟิร์น-นาย เพิ่งจะไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันมา

สุดท้ายจะเลิกกันเพราะเรื่องที่หลายๆ คนคิดไว้หรือเปล่าไม่รู้ ต้องรอฟังวันที่ทั้งคู่พร้อมเปิดปากนั่นแหละ แต่ก็เป็นกำลังใจให้นะคะ ถ้าปรับความเข้าใจกันได้ก็อยากให้ปรับเด้อ เพราะเชียร์อยู่