ดาราสาว ทายาทหมื่นล้าน พารีวิวโรงแรม 1,000 ล้าน ของครอบครัว หรูหรามาก

หรูหราการันตีรางวัล World’s Luxury Hotel 7 ปีซ้อน เรียกว่าเมื่อมีโอกาสไปพักผ่อนกับครอบครัวที่พนมเปญทั้งทีก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง สำหรับคุณหนูหมื่นล้านสุดสวยแถมจิตใจดี เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ เลยขออาสาพาแฟนๆ ไปตระเวนชมโรงแรมหรูพันล้าน โรงแรมหลังที่ 2 ของครอบครัวเอวา อย่าง “Sofitel Phnom Penh Phokeethra” ณ ประเทศกัมพูชา

บอกเลยว่าได้เห็นกันแบบทุกซอกทุกมุม เพราะเอวาพาทัวร์เองกับอาณาจักรความ LUXURY ที่สุดแห่งความสบาย ชวนประทับใจด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียล เพราะแค่เริ่มตั้งแต่ก้าวแรกกับ Lobby zone ที่มีความ Modern บวก Traditional ก็ว้าวสุดๆ

X

แล้วไปเพลิดเพลินกันต่อที่บริเวณบาร์ก็จะมี Hall of Fame รวมภาพคนดังที่มาพักเอาไว้อย่างลงตัว รวมไปถึงบรรยากาศรอบๆ ริมทางเดินไปสระว่ายน้ำก็จะมีภาพให้ชื่นชมตลอดทาง มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก และมีมุมให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ แน่นอน ส่วนของห้องอาหารก็จะมีสองแบบคือ มีห้องอาหารกลางน้ำ และห้องอาหารขนาดใหญ่ที่เป็นบุฟเฟต์ ให้ทุกคนได้เอนจอยกันเต็มที่

นอกจากนั้นยังมีบริเวณสปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รองรับผู้เข้าพักทุกคนที่มาเยือนอย่างครบครัน และที่สำคัญสำคัญโรงแรมยังได้รางวัล World’s Luxury Hotel ถึง 7 ปีซ้อน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่รอให้ทุกคนไปพักและสัมผัสด้วยตัวเอง แล้วขอกระซิบด้วยว่างานนี้สาวเอวายังมีแอบแปะโปรโมชันมาให้แฟนๆ ด้วยน้า

ซึ่ง เอวา โพสต์ผ่าน IG @sunflowava ว่า “รีวิวโรงแรมของครอบครัวเอวาหลังที่สองค่ะ โรงแรม Sofitel Phnom Penh Phokeethra ถ้าใครบอกเป็นแฟนคลับเอวาจะได้รับของขวัญถึงในห้องเลยและส่วนลดด้วย และก็มีสิทธิจะเจอคุณพ่อสูงมากๆค่ะ เพราะที่นี่คือบ้านหลังที่สองของคุณพ่อเลย อิอิ

มาพักกันเยอะๆ นะคะ ทุกระดับประทับใจในราคาที่จับต้องได้แน่นอนค่ะ โรงแรมห้าดาวมีครบทุกอย่างและได้รางวัล World’s Luxury Hotel (รางวัลโรงแรมที่หรูและสวยงามที่สุดของโลก) 7 ปีติดกันแย้ววว) รอต้อนรับทุกคนอยู่นะคะ I love you big big much”

หลังจากเอวาพาทัวร์ได้ไม่นานก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์เตรียม Booking กันรัวๆ ทำเอาสาวเอวาปลื้มปริ่มรอคอยต้อนรับทุกคนกันอย่างใจจดจ่อเลยทีเดียว “สวยงามมากค่ะ น่าไปพักผ่อน” “ถ้าไปเที่ยวแถวนั้น จะแวะไปพักนะคะ” “น้องเอวารีวิวได้น่ารักมากๆ และโรงแรมของครอบครัวน้องก็สวยหรูเป็นหน้าเป็นตาของกรุงพนมเปญจริงๆค่ะ” “สวย หรู สมค่าตัวพันล้านของจริงค่ะ” “โรงแรมสวยจึ้ง การตกแต่งใดๆคือดีมากๆค่ะ” “อยากไปเลยเนี่ยย Let’s go” “สักครั้งในชีวิตต้องไปพักโรงแรมของเอวาให้ได้เลย”.