ดาราสาว พูดแล้ว หลังถูกโยง คู่รักวิวาห์อลังการ แต่ฝ่ายชายมีคนอื่น

จากกรณีมีข่าวเม้าท์ออกมาว่า ผัวนางร้ายโปรไฟล์หรู งานแต่งอลังการใหญ่โต สินสอดกองเยอะแยะ แต่เรื่องจริงฝ่ายหญิงกลับไม่ได้เงินสักบาท เพราะฝ่ายชายเอาเงินไปเปย์หญิงอื่นหมด แถมยังมีรัก 4 เส้าในบริษัท ครอบครัวสามียังเข้าข้างลูกอีก ซึ่งคู่รักคนดังคู่หนึ่งที่ถูกโยงไปด้วยก็คือคู่สามี-ภรรยาป้ายแดง พีท กันตพร กับ แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ล่าสุด แก้มบุ๋ม ออกมาเผยแล้วว่า จริง ๆ ไม่ได้ติดตามกอสซิปข่าวพวกนี้ ก็อยากรู้เหมือนกันว่าเป็นข่าวของใคร สินสอดที่บอกว่าไม่ได้สักบาท ไม่จริงแน่นอน เพราะหลังแต่งงานเงินทั้งหมดก็โอนเข้าบัญชี แก้มบุ๋ม

X

 

บ้านก็เป็นชื่อ แก้มบุ๋ม รวมถึงเครื่องเพชรด้วย และที่บอกว่า พี่พีท มีกิ๊กนั้น สาวแก้มบุ๋ม ยืนยัน ไม่มีแน่นอน เพราะเขาทำงานเสร็จก็กลับบ้าน เจอกันตลอด ช่วยกันไลฟ์ขายของตลอด แต่งงานมา 1 เดือนชีวิตแฮปปี้ดีมาก

 

ไม่เคยมีปัญหาทะเลาะกันเลย ตั้งแต่แต่งงานมา 1 เดือน แก้มบุ๋ม ตื่นมาส่งคุณสามีไปทำงานแค่ 1 ครั้งเท่านั้น ด้าน พีท บอกดีใจที่ แก้มบุ๋ม ตี่นมาส่ง ก่อนที่ แก้มบุ๋ม จะช็อตฟีลว่า

 

หนูไม่ได้มาส่ง หนูตื่นมากินกาแฟ พอเห็นพี่ออกไปก็เลยวิ่งมาดู ชีวิตหลังแต่งงานลงตัวทุกอย่าง ไม่ติดอะไรถ้าคนมองว่าเป็นคู่เรา