ปาล์มมี่ ทำถึง โพสต์เดียวรู้เรื่อง ดาราทั้งเกือบวงการแห่คอมเมนต์

ทำได้ ทำถึง ทำดี แบบใหม่แบบสับ สำหรับการซาวด์เช็คก่อน ด้วยการเก็บสถิติอย่างง่ายๆ ของนักร้องดังคนนี้”ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ” เจ้าของเพลงดังมากมายที่เหล่าคนชอบเพลงร้องตามและเต้นตามกันได้

ล่าสุดทำฮือฮาเพราะว่า โพสต์ของ “ปาล์มมี่” ในอินสตาแกรม และเฟซบุ๊ก ที่อยากจะทราบว่าถ้าตนเองจัดคอนเสิร์ตนั้น จะต้องเตรียมที่จำนวนเท่าไหร่ ด้วยการตั้งคำถาม เท่านั้นแหละนอกจากคนแฟนๆ ทั่วไปแล้ว เหล่าคนบันเทิงเองก็แห่คอมเมนต์สนั่นรีบจองคิวเลยทีเดียว

X

โดยโพสต์ของ”ปาล์มมี่” ในอินสตาแกรม และเฟซบุ๊ก ใช้ข้อความเดียวกันคือ “ถ้ามี่ มีคอนเสิร์ตใหญ่ อยากทราบว่าจะมากันสักกี่คนคะ ได้กะถูกค่ะ”

คำถามปลายเปิดแบบนี้ทำให้แฟนเพลง รวมถึงเหล่าคนดังด้วยเข้ามาคอมเมนต์จองสิทธิ์กันยกใหญ่เลยทีเดียว แบบนี้ไม่แน่ใจ จองขนาดนี้แล้วสถานที่จะเป็นที่ไหนกันนะ ลุ้นพอตัวเลยทีเดียว

ถามว่าเหล่าคนบันเทิงที่เข้ามาคอมเมนต์สิทธิ์ เข้างานคอนเสิร์ตใหญ่ของ”ปาล์มมี่” มีใครบ้าง ยกตัวอย่างไปก่อนเพราะเยอะจริง อาทิ

แม่หมู พิมพ์ผกา
เต้ย จรินทร์พร
ไบร์ท พิชญทัฬห์
ตุ๊กกี้
ต่าย อรทัย
จันจิ
เจี๊ยบ โสภิตนภา
เอ ศุภชัย
เชียร์ ฑิฆัมพร
ท็อป ดารนีนุช
ตู่ ภพธร เป็นต้น

นี่แค่เบื้องต้นเท่านั้น เรียกว่ามาทุกสาย มาทุกแนวแบบนี้ ที่จัดคอนเสิร์ตใหญ่จะธรรมดาไม่ได้เสียแล้วนะจ๊ะ พี่ปาล์มมี่ ก็ต้องมาลุ้นกันต่อว่า บทสรุปซาวด์เสียงขนาดนี้แล้ว คอนเสิร์ตใหญ่จะมีขึ้นเมื่อไหร่แฟนเพลงไป เปิดลิสต์ ปั้มเงินเตรียมกดบัตรรอได้เลย