แก้มบุ๋ม แจ้งข่าวเศร้า ขอให้เม้นกันอย่างสุภาพสงสาร พี่พีท

“แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย” และ “พีท กันตพร หาญพาณิชย์”ทายาทโรงพยาบาลชื่อดัง แต่งงานกันเมื่อไม่นาน โดย พีท ได้เคยออกมาเปิดใจว่า

พีท : “ผมพูดในหลายๆ ที่ หลายๆ รายการ ผมเป็นคนที่โตมาไม่เคยมีความคิดว่าจะแต่งงานเลยจริงๆ แต่พอระยะเวลาที่เราได้อยู่ด้วยกัน ปีนี้เป็นปีที่ 5 มันมีความรู้สึกเกิดขึ้นมาเองว่าเราอยากอยู่กับผู้หญิงคนนี้ อยากจะใช้ชีวิตร่วมกับผู้หญิงคนนี้ตลอดไป ความรู้สึกแบบนั้นตอนแรกผมก็ฟังจากเพื่อนๆ นะว่าทำไมถึงแต่งงานแล้ว เราเป็นหนุ่มโสด เพื่อนบอกว่าเดี๋ยววันนึงที่อยากแต่งมันจะรู้สึกขึ้นมาเอง มันเป็นเรื่องจริง ผมไม่เคยคิดอยากมีครอบครัวจนมาเจอเขา และเหตุผลนึงเขามาเติมเต็มในอะไรหลายๆ อย่างที่ผมไม่เคยเจอ ไม่มีเคยมีมาก่อน เขาเป็นคนสนุก ทำให้ผมหัวเราะได้ เป็นเหมือนเซฟโซน คนนี้แหละ ความรู้สึกนั้นมันเกิดขึ้นมาเอง

X

ส่วน แก้มบุ๋ม ก็เคยให้สัมภาษณ์ว่า : “พี่พีทเป็นผู้ชายที่ทำให้เราเปลี่ยนเป็นคนที่ดีขึ้นในหลายๆ เวอร์ชั่น เปลี่ยนให้เราโตขึ้น มีความคิดมากขึ้น ทำให้รู้สึกว่าเราสามารถฝากชีวิตไว้กับผู้ชายคนนี้ได้แน่ๆ”

ล่าสุด แก้ม บุ๋ม ออกมาแจ้งข่าวเศร้า เกี่ยวกับ พี่พีทว่า น้องหมา ที่ พี่พีทดูแลมาตั้งแต่เล็ก ๆ ได้จากโลกนี้ไปแล้ว เล่นเอาเศร้ากันทีเดียว