อาลัย แป้งพัฟส์ เทคมีเอาท์ ป่วยรักษาตัวไม่ถึง 2 เดือน หลับจากไปอย่างสงบ

ในโลกออนไลน์ได้แสดงความอาลัยต่อการจากไปของ แป้งพัฟส์ ศุภานิช เพ็ชรแก้ว แดนซ์เซอร์และสตั๊นท์หญิง ที่หลายคนรู้จักในรายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น 15 โดยเธอได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 24 มิ.ย. 2567 ด้วยโรคมะเร็งปอดระยะสุดท้าย ในวัย 34 ปี ซึ่งมีการฌาปนกิจไปเมื่อ 29 มิ.ย. 2567 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ หลายคนเพิ่งทราบข่าวการเสียชีวิตของ แป้งพัฟส์ เนื่องจากเธอไม่ได้บอกใครเรื่องอาการป่วย โดยหลังจากรู้ตัวว่าเป็นโรคมะเร็งปอดระยะที่ 4 เธอได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลไม่ถึง 2 เดือน ก่อนที่เธอจะเสียชีวิตลงอย่างสงบ หลับไปเองโดยมีครอบครัวและคนรักอยู่ข้างๆ

X

ขณะที่ทางด้าน พี่สาวของแป้งพัฟส์ ก็ได้โพสต์เล่าเรื่องราวของน้องสาว รวมทั้งเผยแชทสุดท้ายที่ได้รับจากน้อง โดยบอกว่า “หนูยังไม่อยากจะตาย ไม่ได้จะไปนะ”

นอกจากนี้ยังเล่าถึงความรักของแฟนหนุ่มชาวต่างชาติที่มีต่อน้องแป้ง โดยระบุว่า แฟนน้องสาวได้ลางานครึ่งเดือนหลังเพื่อมาเฝ้า ตั้งแต่รู้ว่าหายใจเองไม่ได้ ต้องใส่ท่อทางปาก ทุกวันที่ได้เข้าไปเยี่ยมน้องในห้องผู้ป่วยวิกฤต แอบเห็นน้องเขยคอยเอาทิชชูเช็ดน้ำลาย เช็ดหน้า เช็ดเลือดที่ขาจากการโดนแทงเข็มทุกวันโดยไม่รังเกียจ บางทีโลกนี้ก็ใจร้ายกับน้องยิ่งนัก กว่าจะได้เจอรักแท้แบบนี้มันไม่ง่าย