เกรท วรินทร โผล่ยินดี อดีตคนรัก หลังถูกขอแต่งงาน

แม้จะเลิกลาจบสถานะคนรักกันด้วยดีไปนานแล้ว แต่มิตรภาพความเป็นเพื่อนของ พระเอกดัง เกรท วรินทร กับ หมออร หรือ แพทย์หญิงอรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญในการปลูกผม และเจ้าของคลินิกความงามที่โด่งดังในแวดวงบันเทิง ก็ยังเป็นไปด้วยดี

ล่าสุด หมออร กำลังจะมีข่าวดี เพราะถูก แฟนหนุ่ม ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานแล้ว เลยได้เห็นโมเมนต์มิตรภาพที่ หนุ่มเกรท เข้าไปร่วมยินดี โดยอินสตาแกรมของ หมออร ลงภาพที่ถูก แฟนหนุ่ม คุกเข่าขอแต่งงาน พร้อมแคปชั่นว่า

X

“Finally, I said yes โพสต์นี้ขอพูดถึง พี่ชิน ก่อนขอบคุณสำหรับทุก ๆ อย่างวันนี้มันดีมาก ๆ เลย ได้เห็นความตั้งใจ กับการจัดเตรียมงาน การใส่ใจรายละเอียดจากการเลือกทุกอย่างที่ อร ชอบ ทั้งเตรียมจุดพลุ (ฝนตกก็ไม่เป็นไรนะ) การให้ พี่ตู่ มา surprise

และชวนเพื่อน ๆ มาครบทุกกลุ่ม แม้กระทั่งเพื่อนสมัยเตรียมอุดม จะเก็บความทรงจำแบบนี้ไว้ในกล่องแห่งความสุข เมื่อไหร่เหนื่อยล้าก็อย่าลืมมาเปิดกล่องนี้นะ ขอบคุณความรักดี ๆ แบบนี้ I’m so lucky to have you @chin_numpaisal”

งานนี้มีคนบันเทิงและชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันล้นหลาม หนึ่งในนั้นมีพระเอกดัง เกรท วรินทร อดีตคนรัก ที่ได้เข้ามาคอมเมนต์ยินดีใต้โพสต์ด้วยเช่นกันว่า “ยินดีด้วยค้าบบบ ” ซึ่งทาง หมออร ได้ตอบกลับเป็นอิโมจิดีใจและรูปหัวใจสีแดง