เกิดอะไรขึ้น ผู้จัดการ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก โพสต์ชวนเอ๊ะ ภาพสื่อถึงอะไร

ยังคงเป็นเรื่องราวที่แฟนคลับหลายคนและคนที่ติดตามความรักระหว่างนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กับพระเอก นาย ณภัทร จากคู่จิ้นสู่สถานะคู่จริงสร้างตำนานสิ้นสุดทางเพื่อนและมาเป็นแฟนกัน แต่ข่าวลือล่าสุดที่ออกมาอย่างหนักนั้นทำหลายคนต่างสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น?

กับข่าวลือที่ออกมาว่าทั้งสองคนปิดฉากความรักกันไปแล้ว และยิ่งตอกย้ำข่าวลือเข้าไปอีกนั่นคือ ใบเฟิร์น ได้ออกงานอีเวนต์แต่ยังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ใด ๆ และการโพสต์ภาพต่าง ๆ ที่ ใบเฟิร์น เคลื่อนไหวบนอินสตาแกรม ก็ทำแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นเลยทีเดียว พร้อม ๆ กับให้กำลังใจกันอย่างรัว ๆ

X

ล่าสุด เฟิร์น ผู้จัดการของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ทั้งสองคนมีความสนิทกัน ได้โพสต์ภาพของ ใบเฟิร์น ผ่านไอจีสตอรี่เป็นภาพที่ นางเอกสาว กำลังกอดน้องหมาที่ตนเองเลี้ยงไว้ แต่ที่สะดุดตาแฟนคลับทำเอ๊ะเบา ๆ นั่นคือ

การติดอีโมจิชูสองนิ้วสัญลักษณ์บอกให้ สู้ ๆ และอีโมจิหัวใจสีขาว พร้อมกับแท็กหา ใบเฟิร์น นั้น เป็นโมเมนต์ที่ผู้จัดการในฐานะคนใกล้ชิดกำลังสื่อให้กำลังใจ นางเอกสาว ในสถานการณ์ร้อนข่าวลือเลิก นาย ณภัทร หรือไม่?

ทำเอาแฟน ๆ ชวนสงสัยเลย ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องรอให้ทั้ง ใบเฟิร์น และ นาย ณภัทร ออกมาให้สัมภาษณ์เอง เชื่อว่าแฟนคลับพร้อมให้กำลังใจในทุกสถานการณ์แน่นอน