ส่องไอจี นาย – ใบเฟิร์น หลังลือเลิกกัน จับตาสถานะตอนนี้เป็นยังไง

เป็นประเด็นที่สร้างความตกใจแก่แฟน ๆ จำนวนมาก เมื่อมีกระแสข่าวลือ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคู่รักนักแสดงดัง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และ นาย นภัทร ที่มักจะมีภาพความหวานมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง และเพิ่งไปทริปสวิตเซอร์แลนด์ด้วยกันมา แต่ล่าสุดกลับมีข่าวลือจากวงในว่า ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก – นาย นภัทร เลิกกันแล้ว

โดยล่าสุด สาวใบเฟิร์น หลังจบการจากออกงานอีเวนต์เมื่อวานนี้ (23 มิถุนายน) มีนักข่าวขอสัมภาษณ์เกี่ยวกับข่าวลือดังกล่าว และยังหลังไมค์ไปยังผู้จัดการส่วนตัวว่าจะมีการสัมภาษณ์ประเด็นนี้ แต่ ใบเฟิร์น ได้แจ้งกับทีมงานว่าวันนี้ไม่สะดวกตอบคำถามนักข่าว

X

อีกทั้งเมื่อเสร็จงาน สาวใบเฟิร์นก็รีบเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วกลับไปทันที โดยแวะทักทายกับนักข่าวพร้อมยกมือไหว้ บอกว่า “ครั้งหน้านะ คุยยาว ๆ เลย”

อย่างไรก็ตาม เมื่อย้อนดูความเคลื่อนไหวบนโซเชียลมีเดียของทั้งคู่ พบว่าเมื่อ 4 วันก่อน ใบเฟิร์นมีการโพสต์ภาพหนึ่งในอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่น “แหลกสลายมันเป็นแบบนี้นี่เอง” ซึ่งหนุ่มนายก็ยังเข้าไปคอมเมนต์ ด้วยอีโมจิรูปชู 2 นิ้ว และหัวใจสีขาว แต่บางคนมองว่าโพสต์ดังกล่าวอาจเป็นเรื่องเกี่ยวกับงานมากกว่าเรื่องส่วนตัว

นอกจากนี้ ยังพบว่าในอินสตาแกรมของ ใบเฟิร์น-นาย ก็ยังมีการกดติดตามกันอยู่ ไม่ได้อันฟอลโลกัน ซึ่งงานนี้ก็ต้องจับตาดูกันต่อไป ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่สิ้นสุดลงแล้วจริง ๆ หรือไม่