นางงามเวทีดัง ย้อนวีรกรรม อดีตแฟน ไม่งดงามอย่างที่คิด

“มีนา” ริณา ฉัตรอมรชัย รองอันดับ 5 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 ล่าสุดได้มาเปิดใจในรายการ โดนเทเซมาที่แพท เล่าย้อนวีรกรรมแฟนเก่าสมัยเรียน โดย มีนา เล่าว่า เราเทเขาบ่อย นับจากสถิติ เหตุผลที่เทส่วนใหญ่คือ นิสัยขัดตาที่แก้ไม่ได้สักที เราจะเป็นคนบอกเลิก ไม่เคยโดนเดินมาบอกเลิก มีแต่คุยกันตกลงกันเลิกรา นิสัยที่เราไม่ชอบ คือ เคี้ยวข้าวเสียงดัง

เคยมีแฟนคนหนึ่งเคี้ยวข้าวดังมาก ก็คิดว่าคนเรามันจะเปลี่ยนกันได้ แต่ก็กลัวว่าเขาจะอาย แต่ทุกครั้งที่ทานข้าวด้วยกัน เราจะคิ้วขมวดไง มันไม่ไหวจริง ๆ ก็เลยบอกเขาว่า เคี้ยวข้าวเบา ๆ ได้ไหม มื้อนั้นเขาก็หยุดนะ แต่มื้อต่อ ๆ ไปก็เหมือนเดิม แต่ก็มีเหตุผลอื่น ๆ ให้เราเลิกรากัน

X

มีนา เล่าต่อว่า ช่วงมหาลัยเคยคบกับผู้ชายที่ไม่ทำงาน ไม่เรียนหนังสือ บ้านเขามีเงิน แต่ออกมาอยู่หอ แล้วก็ไม่ออกไปเรียนเลยสักวัน เขาเป็นเด็กติดเกม เติมเกมทีหนึ่งเป็นแสน ๆ บาท วันหนึ่งเราไปเห็นแชทที่เขาคุยกับพ่อเขา “ขอตังค์หน่อย จะเอามาจ่ายค่าหอให้ มีนา” จังหวะนั้นคือ ปรี๊ดเลย เราไม่เคยได้เงินจากเขาสักบาท พ่อแม่เขาจะมองเรายังไง เรามาเกาะลูกเขาหรือเปล่า ซึ่งจริง ๆ เราไม่เคยได้เลย ไม่เลิศเลย ก็เลิกกัน

เคยเจอผู้ชายมาเตะพัดลมที่แม่ซื้อให้ เราโกรธมาก ช่วงมหาลัยแม่ต้องใช้เงินเฮือกสุดท้าย มาซื้อของให้เราเข้าหอ พัดลม ตู้ ใด ๆ ให้เรา มันเตะ เราก็ปรี๊ดเลย มันเห็นภาพที่แม่ซื้อของให้เราแล้วตังค์หมด ไปซื้อมาคืนเลยนะและออกไปจากชีวิตเลย

เคยมีแฟนช่วงมหาลัย หนูจะเดินไปซื้อข้าว นางสั่งกะเพราหมูชิ้นไข่ดาว ปรากฏเปิดมาเป็น กะเพราหมูสับไข่ดาว มันเขวี้ยงข้าวทิ้ง ตะโกนใส่ บอกจะเอาหมูชิ้นไง เราก็งงโกรธไรขนาดนั้น ก็ป้าแค่ทำผิด แต่คนประเภทนี้เวลาเขาดี เขาจะดีใจหาย