ดารา ป. เบี้ยวหมายเรียก คดีเช็คเด้ง 2 ล้าน อ้าง ป่วยเข้า รพ. ยอดหนี้พุ่ง 16 ล้าน

นางแบบสาว ลูกหมี รัศมี พร้อมทนายความ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ กรุงเทพมหานคร เพื่อติดตามความคืบหน้าคดี หลังอดีตนางแบบและ ดาราสาว ป. ไม่มาตามหมายเรียกครั้งที่ 2 ในวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567

โดยอ้างว่าเครียดหนักแอดมิตเข้าโรงพยาบาลด่วน นอกจากกรณีของ ลูกหมี แล้ว ยังมีผู้เสียหายรายอื่น ๆ อีก 5-6 รายที่อ้างว่าถูกดาราสาว ป. ยืมเงินไปโดยไม่ได้รับการชำระคืน รวมมูลค่าความเสียหายสูงถึงกว่า 16 ล้านบาท

X

 

ทนายความของ ลูกหมี ย้ำว่าผู้เสียหายทุกคนต้องการได้รับเงินคืน และอยากให้ดาราสาว ป. มาไกล่เกลี่ย หากไม่สามารถไกล่เกลี่ยได้ อาจมีการฟ้องร้องทั้งคดีแพ่งและอาญา รวมถึงอาจมีการบังคับให้เป็นบุคคลล้มละลาย ลูกหมี ยืนยันว่า

 

เรื่องที่ดาราสาว ป. อ้างว่าถูกโกงธุรกิจจนทำให้ไม่มีเงินมาคืนนั้น ไม่ใช่เรื่องที่เกี่ยวข้องกับผู้เสียหาย และไม่ควรนำมาเป็นข้ออ้างในการไม่ชำระหนี้ และตนไม่ได้กำหนดระยะเวลาว่าดาราสาว ป. ต้องเข้ามาเจรจาเมื่อใด แต่ต้องการให้เข้ามาไกล่เกลี่ยโดยเร็วที่สุด

 

เพื่อหาทางออกร่วมกันและคืนเงินให้กับผู้เสียหาย นอกจากนี้ ลูกหมี เชื่อว่าคดีนี้ไม่ได้มีความซับซ้อน แต่ดาราสาว ป. พยายามบ่ายเบี่ยงและทำให้เรื่องยืดเยื้อ เธอจึงอยากให้ดาราสาว ป. มาเข้าสู่กระบวนการไกล่เกลี่ยและหาทางออกร่วมกันโดยเร็ว