นักร้องสาวดัง ประกาศ เลิกแฟน ไปไม่ถึงวันวิวาห์

เป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมากกับเรื่องราวของ เมย์ จีระนันท์ ที่หายตัวออกไปจากบ้าน ทางด้านตำรวจพบพาส่งถึงบ้านอย่างปลอดภัย และก่อนหน้านี้ สาวเมย์ ได้เผยในไลฟ์สด ถึงสถานะความสัมพันธ์ แฟนหนุ่ม

ล่าสุด เมย์ เคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว เผยภาพคู่คุณแม่ พร้อมข้อความระบุว่า “เม กับ คุณแม่ ปรับความเข้าใจกันแล้วนะคะ เม กราบขอโทษคุณแม่ และขอขอบคุณทุก ๆ กำลังใจ ความห่วงใย ความรัก ที่ส่งมาเป็นกำลังใจให้เรา 2 คนมากมายจริง ๆ ค่ะ เม ขอโทษที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วงมาก และทำให้วุ่นวายกันด้วยนะคะ

X

 

ตอนนี้ สภาพจิตใจ เม กับ คุณแม่ ก็ดีขึ้นมาก เพราะได้กำลังใจจากทุกคน และ เม ขอร้อง ขออย่าให้ทุกคนเข้าใจ คุณแม่เม ผิด ที่ เม เป็นแบบนี้ ไม่ได้เป็นเพราะ คุณแม่ มากดดันนะคะ คุณแม่ มีแต่ความเป็นห่วงและทำทุกอย่างด้วยความรักและหวังดีกับ เม เองค่ะ

 

และ เม มีปัญหาเรื่องงาน ความเครียดเรื่องภาระต่าง ๆ จนอาจทำให้เป็นโรคซึมเศร้า และ เรื่องแฟน ที่กำลังจะแต่งงานกัน ซึ่งก็เป็นส่วนหนึ่งของปัญหาในครั้งนี้ ตอนนี้ เม ได้ทบทวน และยุติความสัมพันธ์ลงแล้วนะคะ ส่วนเหตุผล

 

เม ขอไม่พูดถึง เพื่อไม่ให้พาดพิงถึงบุคคลที่ 3 นะคะ ขอบคุณทุกคนมาก ๆ นะคะ เม จะรีบกลับมา เป็นคนเดิม ที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ทุกคนโดยเร็ว จะเข็มแข็ง และสู้ต่อไปนะคะ ด้วยความรัก และซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่งค่ะ”