โอ๋ ภัคจีรา กอดให้กำลังใจ เป้ย ปานวาด แต่งานนี้ดันมีดราม่า

เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆ เมื่อเพจรายการดัง “ตีท้ายครัว” ทางช่อง 3 เผยคลิปสุดอบอุ่น เมื่อนางร้าย-พิธีกรสาวโอ๋ ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ กอดนางร้ายสาวรุ่นน้อง เป้ย ปานวาด เหมมณี เพื่อให้กำลังใจ หลังถ่ายรายการด้วยกัน

ซึ่งหลังจากที่มีคลิปดังกล่าวออกมาก็มีแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมว่าสวยทั้งสองคน อีกทั้งต่างก็ให้กำลังใจเป้ย ปานวาด เป็นจำนวนมาก บ้างก็ดีใจกับ โอ๋ ภัคจีรา ที่มีรักใหม่ที่ดี

X

แต่ก็ไม่วายมีดราม่าคอมเมนต์บูลลี่เกี่ยวกับรูปร่างและการแต่งตัวของ โอ๋ อาทิ โอ๋ควรรู้จักหาเสื้อผ้าเหมาะกับรูปร่างมากกว่านี้..อ้วนขนาดนี้ยังใส่เสื้อรัดเอว อวดพุง แขนกุด อวด ต้นแขนขนาดเท่าขาหมู, จริงนะอยากให้นางกลับมามีหุ่นที่สวยเหมือนแต่ก่อน ใครแนะนำก็ลองดู และคำแนะนำไม่น่าไปหนักหัวใครนะ ไม่ได้บูลลี่ เบื่อกับอีพวกโลกสวยและอย่า “ส” มาตอบคอมเมนต์แบบหมาๆ นะ ฯลฯ

งานนี้ชาวเน็ตหลายคนก็เข้ามาโต้กลับดราม่าดังกล่าว อาทิ เลิกวิจารณ์ลักษณะทางกายภาพของคนอื่นได้แล้ว ไม่ว่าจะความหวังดีหรือใดๆ ก็ตาม มีเรื่องให้คุยเยอะแยะ เลิกนิสัยบูลลี่หรือติงเขาเรื่องจะอ้วน จะผอม เลย, คนที่มีโรคประจำตัว กินยา มีผลทำให้อ้วน เราก็เป็น กินยาลดความอ้วนไม่ได้ เพราะมันจะไปตีกับยาที่ทานค่ะ ลดเท่าไรก็ไม่ผอมค่ะ (คนไม่มีโรคประจำตัวไม่รู้หรอกค่ะ) ฯลฯ