โต้ง ทูพี โผล่คอมเมนต์ ไอจีพ่อ เลดี้ปราง ชาวเน็ตถกสนั่นโยงถึง โอบนิธิ-พลอย

เรียกได้ว่าเลิกราและแยกย้ายกันไปเติบโตนานแล้ว สำหรับอดีตคู่รักอย่าง แร็บเปอร์ชื่อดัง โต้ง ทูพี และนักแสดงสาว ปราง กัญญ์ณรัณ หรือที่รู้จักกันในชื่อ เลดี้ปราง แม้จะตัดสินใจปิดฉากรัก 10 ปี แต่ โต้ง-ปราง ก็ยังคงรักษามิตรภาพที่ดีต่อกัน ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้เปิดใจต่างคนต่างมีรักใหม่ที่สดใส

โต้ง ก็ได้ออกมาเปิดตัวคบหาดูใจกับนัดแสดงรุ่นพี่อย่าง พลอย เฌอมาลย์ ส่วน เลดี้ปราง ก็ได้ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกับหนุ่ม โอบ โอบนิธิ อยู่นั่นเอง ล่าสุดทางด้านชาวเน็ตตาดี ได้เข้าไปส่องหน้าอินสตาแกรมส่วนตัวของคุณพ่อเลดี้ปราง ที่ได้โพสต์วิดีโอขณะที่คุณพ่อกำลังถ่ายภาพคู่กับแฟนคลับ พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า

X

 

“มีสาว ๆ มาขอถ่ายรูปทำอะไรไม่ถูกเลย” ซึ่งงานนี้มีคนเห็นว่าอดีตคนรักของลูกสาวอย่าง โต้ง ทูพี ก็ได้โผล่เข้ามาคอมเมนต์อิโมจิหัวใจสามดวง ชาวเน็ตจึงได้แคปภาพคอมเมนต์ไปเผยแพร่ในช่องทางติ๊กต็อก และได้ถกเถียงกันสนั่น บ้างก็ได้โยงถึงหวานใจคนใหม่ของ โต้ง-ปราง อย่าง โอบนิธิ และ พลอย เฌอมาลย์ อีกด้วย อาทิ เค้าผูกพันกันแหละ ต่างคนต่างมีแฟนคนเดียวมา 11 ปี เค้าคงหวังดีต่อกัน,

 

รัก โอบ-ปราง ค่ะ, คลิปพ่อขึ้นฟีด เค้าอาจไม่ได้โฟกัสเสียง ดูแค่คลิปกับแคปชั่นก็น่ารักตลกดีเลยเมนต์ให้พ่อแค่นั้นเอง เค้ารู้จักกัน 10 กว่าปี เคารพกัน เลิกกับลูก ไม่ได้เลิกหรือมีปัญหากับพ่อนะ, อันฟอลแฟนปัจจุบัน แต่คอมเมนต์พ่อแฟนเก่า ค่ะมัม, ไม่รู้นะแต่เป็นชั้น ชั้นไม่เมนต์อะ 555, ทำไมรู้สึกว่าทำแบบนี้ รู้สึกว่าเหมือน กำลังเสียดายเลย ตอนเลือกจะไปก็เลือกเองนะ

 

ไม่ต้องมาให้กำลังใจหรอก ตอนจะไปยังไม่เห็นนึกถึงใจกันเลย, ดีใจมากๆๆ ที่ ลดป ลบรูป ผช. ออกหมด IG รูปขอแต่งงานก็ลบ ให้เกียรติ อ มากๆๆ ชัดเจนสุดๆๆ แต่ ผช ยังไม่ลบนะคะ ทุกรูปของ ลดป มีครบ ภาพหน้าปกทวิตเตอร์ก็รูปคู่ ลดป ยินดีกับรักครั้งใครของ ลดป เป็นต้น