เป้ย เผยความลับที่เก็บมานับ 10 ปี ตั้งใจมาจากบ้าน

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีตำแหน่งเป็นนางร้ายตัวแม่ของวงการบันเทิง สำหรับ เป้ย ปานวาด ที่ล่าสุด เจ้าตัวมานั่งพูดคุยในรายการทอล์ก-กะ-เทย เล่าถึงการเล่นละครที่ต้องเข้าฉากตบตีและมีการผิดคิวเกิดขึ้นให้ได้ฟัง ซึ่งนางเอกคนดังที่สาวเป้ยตั้งใจจะมาจิกหัวพอเอยชื่อทำคนร้องหูยทั้งสตู

ซึ่งพิธีกรได้ถามเป้ยว่า เวลาเล่นบทนางร้าย แล้วมีซีนตบตี เคยมีพลาดบ้างมั้ย งานนี้ทำเอา เป้ย ปานวาด ถึงกับรีบถามกลับทันทีว่า เล่าได้เหรอ มันเป็นความลับมา 10 กว่าปีที่ไม่เคยพูด จะไม่โดนถล่มใช่มั้ย ก่อนยกมือไหว้ และพูดว่า ขออนุญาตพี่แอน ทองประสม นะคะ เพียงแค่เอ่ยชื่อก็ทำเอาคนในห้องส่ง พร้อมทั้งพิธีกรถึงกับร้องหูยพร้อมกัน

X

จากนั้นเป้ยก็เล่าให้ทุกคนฟังถึงความลับที่เก็บเอาไว้ 10 กว่าปีว่า เป็นละครเรื่องหนึ่งที่เป้ยจะต้องเล่นกับพี่แอน จะต้องเข้าฉากตบกันตลอดเวลา พี่แอนเวลาเล่นอะไรเขาจะทุ่มเทที่สุด ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็เล่นจริง เพื่อส่งอารมณ์ให้เรา เวลาเล่นจะได้ไม่ต้องเทกบ่อย แรกๆ เราก็เซฟ ใครจะไปกล้าตบ แอน ทองประสม

แต่มีวันหนึ่งต้องเข้าฉากที่ตลาด แล้วเป้ยก็หมายมั่นปั้นมือเอาไว้แล้วว่าวันนี้จะต้องจิกหัวพี่แอนให้ได้ เป้ยอยากได้ฟีลอารมณ์ที่เล่นเข้าถึงบทบาทมาก เล่นที่ตลาดสดเลย ต้องเล่นกันรุนแรง มีจิกหัวตบ (ทำท่าประกอบ) แล้วปาถุงแกงใส่กัน ตบนู่นตบนี่ วันนั้นพี่แอนก็โดนเป้ยไปเยอะเหมือนกัน

เป้ยเล่าต่อด้วยอารมณ์ที่ยังอินในฉากวันนั้นเหมือนเพิ่งเล่นไปเมื่อวานว่า วันนั้นพี่แอนโดนจิกหัวและปาถุงแกงใส่หน้า แล้วเป้ยแม่นมากเลย แล้วพี่แอนต้องเอาหน้าเป้ยคว่ำแล้วโขกด้วย แล้วเป้ยก็สลับขี่พี่แอน แล้วเอาถุงแกงมาตบๆ พี่แอนโดนไปหลายชอตเหมือนกัน พอตอนที่ถ่ายเสร็จที่มือก็มีผมติดมาหลายอยู่เหมือนกัน ขออนุญาตนะคะพี่แอน แต่ดีใจสนุก และดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่แอนมากๆ