ดาราสาว ลั่น ไม่มีแฟน เพราะผู้ชายเป็นสิ่งน่ารำคาญ เหตุผลโดนใจสาวโสด

ครองตัวเป็นโสดมานานหลายปีแล้ว สำหรับ นุ่น สินิทธา นักแสดงมากฝีมือ วัย 45 ปี ซึ่งครั้งหนึ่งก็เคยให้สัมภาษณ์ถึงเหตุผลที่เลือกจะอยู่ตัวคนเดียวก็เพราะงานยุ่ง ไม่ค่อยมีเวลาสนใจเรื่องรัก ซ้ำเมื่อมีคนข้างกาย ปัญหามากมายก็จะตามมาด้วย

ล่าสุด รายงานซุปตาร์ พาตะลุย ที่มี นิกกี้ ณฉัตร เป็นผู้ดำเนินรายการ ได้เดินทางไปบุกบ้านของ สาวนุ่น เพื่อพูดคุยอัปเดตถึงเรื่องราวชีวิตในช่วงนี้ โดยในระหว่างพูดคุย นิกกี้ ก็ได้สอบถามถึงสถานะหัวใจในตอนนี้ “สวยก็สวย บ้านก็ใหญ่ ไม่มีแฟนหรอพี่”

X

 

นุ่น จึงหลุดปากลั่นตอบด้วยประโยคเด็ดว่า “อย่าเลย ผู้ชายเป็นสิ่งที่น่ารำคาญ” ก่อนจะอธิบายต่อว่า เหตุผลที่คิดเช่นนั้นเป็นเพราะไม่ได้ดั่งใจ แนะนำสิ่งใดก็ไม่ทำ ส่วนหนึ่งเพราะโลกอุดมคติของผู้ชาย ซึ่งจะพบได้ในผู้ชายทุกยุค

 

จากนั้น นิกกี้ จึงถามต่อต่อว่า สาเหตุที่คิดแบบนี้เป็นเพราะผิดหวังในความรักมาใช่ไหม ซึ่ง สาวนุ่น ก็ปฏิเสธว่าไม่ได้เกิดจากความผิดหวัง เพียงแต่เข้าใจว่าธรรมชาติของมนุษย์เป็นแบบนั้น ไม่มีความสม่ำเสมอ ดังเช่นใน 3 เดือนแรก กับ 6 เดือนแรก จะเป็นช่วงโปรโมชั่น แต่หลังจากนั้นก็จะเปลี่ยน

 

อย่างไรก็ดี ถึงจะแฮปปี้กับการเป็นสาวโสด แต่จริง ๆ แล้วนักแสดงสาวก็มีสเปกผู้ชายในอุดมคติเหมือนกัน โดยเธอชื่นชอบคนที่ฉลาดในเรื่องการใช้ชีวิต มุมมองฉลาด และอารมณ์ดี