ภาพปัจจุบัน อดีตดาราดัง ล่าสุดป่วยหนัก หลายโรครุมเร้า-เดินไม่ได้

ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการต่างพากันเป็นห่วง อดีตนักแสดง ธนิต พงษ์มนูญ หลังจากที่ลูกชายออกมาขอความช่วยเหลือ เพราะคุณพ่อล้มป่วยด้วยโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก และมีโรคแทรกซ้อนอื่น ๆ รุมเร้าอีกหลายโรค ปัจจุบันไม่สามารถเดินได้

โดย แฟนเพจเฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์ ได้แชร์ภาพที่ ธนิต พงษ์มนูญ นอนรักษาตัวในโรงพยาบาลวชิรพยาบาล พร้อมระบุข้อความว่า “#น้ำใจคนบันเทิงไม่แห้งหาย #มูลนิธิสวัสดิการนักแสดง #มอบเงินช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล อดีตดาราดัง #ธนิตพงษ์มนูญ ป่วยหนัก #มะเร็งต่อมลูกหมาก

X

 

วันนี้ (17 มิถุนายน 2567) กรรมการบริหารมูลนิธิสวัสดิการนักแสดง โดย พี่หน่อย ณัฐนี สิทธิสมาน เป็นตัวแทนมูลนิธิฯ มอบเงินสดจำนวน 15,000 บาท ตามมติคณะกรรมการฯ เพื่อช่วยเหลือค่ารักษา อดีตนักแสดงชื่อดัง “ธนิต พงษ์มนูญ” ที่ป่วยหนักด้วยอาการท่อปัสสาวะอุดตัน และต่อมลูกหมากโต ไม่สามารถเดินได้ และมีอาการป่วยแทรกซ้อนอีกหลายโรค รวมถึง

 

หัวใจเต้นผิดปกติ และมีน้ำในปอด โดยเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลวชิระตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งนี้ทาง “นายต้นไม้” บุตรชายได้ขอความช่วยเหลือมายังเพื่อน ๆ และสื่อมวลชน เพื่อหารถวีลแชร์ โดยเพื่อน ๆ น้อง ๆ สื่อมวลชนได้มีการกระจายข่าว และนำอุปกรณ์ที่จำเป็นต่าง ๆ อาทิ ถุงมือยาง, วอล์คเกอร์, แอลกอฮอลล์, ฯลฯ ร่วมบริจาค ซึ่งทางนักร้องหนุ่ม

 

ติ๊ก ชิโร่ หรือ มนัสวิน นันทเสน เมื่อทราบเรื่องก็ได้ยินดีที่จะไปมอบรถวีลแชร์ด้วยตนเอง หรือหากท่านใดประสงค์จะช่วยเหลืออุปกรณ์การทำแผล แพมเพิร์สผู้ใหญ่ และอุปกรณ์ที่ใช้กับผู้ป่วยก็สามารถติดต่อสอบถามไปได้ที่ บุตรชาย คุณต้นไม้ งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจ และแสดงความห่วงใยให้อดีตนักแสดงกันเป็นจำนวนมาก