นักร้องดัง ประกาศ เดินหน้าง้อ ขอโอกาส อดีตภรรยา

แยกย้ายปิดสถานะคู่รัก เหลือเพียงสถานะพ่อแม่ สำหรับคู่ของ โชค รถแห่ และ นัส จุฑารัตน์ เราจะเห็นว่าทั้งคู่ถือจบกันด้วยดี ทางด้าน หนุ่มโชค ยกทุกอย่างให้ลูก-เมีย หลังแยกทางกันไป

และมีแวะเวียนมาหาลูก ถือว่าเป็นคู่ที่ยังมีมิตรภาพที่ดีต่อกันมาก ๆ ไม่โกรธไม่เกลียดกัน ที่ผ่านมาเราจะเห็นว่าแฟนคลับหลายคนต่างพากันเชียร์ให้ทั้งคู่รีเทิร์น ล่าสุด หนุ่มโชค ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับ โดยมีบางช่วงบางตอนได้พูดถึง นัส อดีตภรรยาว่า

X

 

“ถ้ามีโอกาสได้เจอกันอีก เดี๋ยวผมจะต้องไปง้อให้ได้ ฝากติดตาม ฝากเป็นกำลังใจให้ผมด้วย ไม่รู้ว่าแม่เค้าไปถึงไหนแล้ว แต่ว่าผมจะตั้งใจตามง้อเค้า รอลุ้นด้วยกันนะครับ” งานนี้ก็ต้องมารอลุ้นว่า อดีตภรรยา จะให้โอกาสหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้ เธอเพิ่งโพสต์ชื่นชม อดีตสามี ว่า

 

“ก่อนเลิกกัน โชค ทำ นัส เจ็บมาก เขามีคนอื่นอย่างที่ทุกคนเห็น แต่เรื่องเงิน โชค แฟร์สุด เขายกทุกอย่างให้ นัส และลูก เพราะเขารู้ว่าเขาผิด เขายอมไม่เหลืออะไรและจากไปตัวเปล่า เราเลยไม่ได้เกลียดกัน แต่ที่มันมาถึงจุดนี้ก็เพราะความปากดีของเราส่วนหนึ่ง

 

ดังนั้นถึงเราจะเลิกกันไป แต่เราก็ยังเป็นพ่อและแม่ของลูก และ นัส ก็ยังอยากให้ลูกภาคภูมิใจในตัวพ่อเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอนาคตข้างหน้าจะเป็นยังไง การแยกย้ายกันไปเติบโตก็ทำให้เราใจเย็นขึ้น และเรียนรู้ที่จะเป็นผู้ใหญ่ที่ดีขึ้น ขอบคุณที่ทุกคนช่วยปลอบ ช่วยด่า เลยทำให้ นัส เข้าใจโลกมากขึ้นเยอะเลย ขอบคุณทุกคนจากใจเลยนะคะ”