ฟังสิ่งที่ หนิง ปณิตา พูดกับ จิน จรินทร์ เมื่อโทร. มากลางรายการ ฟังแล้วหน้าชา

เป็นเวลาเกือบปีแล้วที่ หนิง ปณิตา ได้เลิกรากับอดีตสามี จิน จรินทร์ พร้อมกับที่หนิงยืนยันว่าจินเป็นคนขอหย่าเอง และหนิงก็ได้ฟ้องมือที่สามที่เข้ามาในชีวิตด้วย แต่หลังจากนั้น ความสัมพันธ์ของหนิงกับจินจะเป็นอย่างไร ฟังได้จากตรงนี้

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2567 หนิง ปณิตา และ ธัญญ่า ธัญเรศ ได้มาเป็นแขกรับเชิญร่วมกันในรายการ Club Pride Day ที่มีพี่อ้อย และก็อตจิ ทัชชกร ร่วมดำเนินรายการผ่านทางคลื่นกรีนเวฟ 106.5 ซึ่งก่อนที่จะเข้ารายการ ก็เกิดเซอร์ไพร์สขึ้นมา เพราะว่า จิน จรินทร์ ได้โทร. เข้ามาในมือถือของหนิง ปณิตา พอดี

X

ซึ่งหลังจากที่จินโทร. มา ธัญญ่าก็อาสาจะคุยให้ และหนิงก็ยื่นโทรศัพท์ให้ธัญญ่า และในระหว่างที่ธัญญ่ากำลังคุยดี ๆ และบอกจินว่า ตอนนี้กำลังเข้ารายการอยู่ หนิงก็พูดขึ้นมาใส่ไมค์แบบหน้าชาเสียววาบทั้งตัวว่า “คุณกรุณาบอกผู้หญิงของคุณก่อนนะคะ ให้เกียรติผู้หญิงของคุณด้วยค่ะ เพราะดิฉันคือผู้หญิงคนเก่าค่ะ” จนก๊อตจิ เทยเที่ยวไทย ถึงกับร้องกรี๊ดวี้ดว้ายให้กับความแซ่บของแม่หนิง ที่พอจะจี๊ดก็จี๊ดจริง ๆ ไม่แตะเบรกเลย

“คุณทำอย่างนี้ไม่ได้นะคะ เพราะว่า คุณต้องให้เกียรติคนของคุณด้วย เพราะดิฉันไม่ใช่คนของคุณวันนี้” แต่ต่อมาหนิงก็บอกว่า ที่พูดไปนั้นคือการแซวเล่น ๆ สถานะของหนิงกับจินในตอนนี้คือเพื่อนกัน

แม้แม่หนิงจะบอกว่าแซวกับจินเล่น ๆ แต่ฟังดูแล้วก็แอบจึ้กไปหลายดอกอยู่นะแม่ !