ลิลลี่เหงียน ร่ำไห้ ถูก ดารา ป. ยืมเงินไม่คืน สุดเจ็บปวด ได้ยินคำพูดอีกฝ่าย

ลิลลี่เหงียน นักแสดงชาวเวียดนาม ร่ำไห้ร่ายยาวถึงอดีตนางงาม ป. ยืมเงิน 6 แสน แล้วไม่ยอมคืนสักที ปล่อยเวลานานร่วมปี แต่ตนเองก็ยังให้อภัย แต่ที่เจ็บใจที่สุด ล่าสุดมาหลอกขอยืมเงินเพิ่มอีก 7 หมื่น

ซึ่งเป็นค่ารักษาลูกชายกำลังป่วยแล้วไม่ยอมคืนตามสัญญา เตรียมแจ้งความเหมือนกัน โดย สาวลิลลี่ เผยว่า หนูเห็น พี่ลูกหมี นางแบบ แถลงข่าวทวงเงิน พี่ ป. แล้ว ตอนนี้รู้สึกว่าหนูต้องทำอะไรสักอย่างบ้างแล้ว

X

 

หนูรู้จักพี่ ป. จากรุ่นพี่ที่สนิทอีกคนหนึ่ง พอรู้จักกันได้วันเดียว พี่ ป. ก็โทรมาขอยืมเงินหนู 5 แสน หนูก็ไว้ใจ เพราะเห็นว่าเป็นคนมีชื่อเสียง เห็นเขาพูดดี หนูก็ไว้ใจ ผ่านไปตามที่นัดหมายว่าจะคืน เขาก็ไม่ยอมคืนสักที ผ่านไป 2 อาทิตย์ โทรมาขอยืมเพิ่มอีก 3 แสน หนูก็ใจดีให้ยืม สุดท้ายพี่เขาก็ไม่ทำตามสัญญาคืนเงิน เลื่อนไปเรื่อย ๆ นานร่วมปี

จากนั้นพี่เขาก็ทยอยจ่ายคืนมา 2 แสน เท่ากับว่า พี่ ป. เป็นหนี้เราอีก 6 แสน หนูทำใจแล้ว เพราะเป็นปีแล้วไม่ยอมคืนสักที ที่เจ็บใจที่สุด เมื่อไม่กี่วันนี่เอง หนูเหลือเงินติดตัวแค่ 9 หมื่น ลูกชายอยู่โรงพยาบาล เขาก็โทรมาขอยืมเงิน 7 หมื่น อ้างว่าเดี๋ยวคืนนี้โอนให้เลย หนูก็บอกกับ พี่ ป. ไปว่านี่คือเงินค่ารักษาลูกหนูนะ และเป็นเงินที่ต้องจ่ายค่าประกันแม่กับลูกด้วย ยังไงพี่ต้องคืนนะ

หนูถูกโกงเงินไปเยอะมากพี่ก็เห็น อย่าให้หนูต้องรู้สึกแย่ไปกว่านี้นะ สรุปไม่ยอมคืนเงินหนูอีก เมื่อวานก่อนบอกเขาว่าจะแถลงข่าว จะแจ้งความ ไม่ไหวแล้ว เขาก็บอกว่า ไม่เห็นเหรอพี่โดนโกงตั้งเยอะเลย ถ้าน้องทำอีก น้องจะทำลายชีวิตพี่ ทำลายครอบครัวพี่ รู้สึกเจ็บมาก ๆ เลย

จนมาเห็น พี่ลูกหมี นางแบบ แถลงข่าว นักข่าวที่รู้ว่าคู่กรณีของ พี่ลูกหมี คือคนเดียวกับที่ยืมเงินหนูเหมือนกัน และเห็นว่ายังมีอีกหลายคนที่ พี่ ป. ยืมเงินไปแล้วไม่คืน ถามถึงความสัมพันธ์ระหว่างหนูกับ พี่ ป. เรารู้สึกดีกันนะ หนูให้อภัยพี่เขามาตลอด จนมาเจ็บใจที่สุดก็ 7 หมื่นสุดท้ายนี่แหละ เงินก้อนนี้คือค่ารักษาลูก และค่าประกันชีวิตครอบครัวหนู พี่เขาก็ยังมาหลอกกันได้อีก

หนูเสียใจมาก ตอนนี้หนูไม่เหลือเงินแล้ว ไม่รู้จะทำอย่างไร เห็นว่าวันที่ 20 มิ.ย. นี้ ทุกคนจะไปรวมตัวกันที่ สน.ทองหล่อ ถ้าพี่เขาไม่คืนเงินมา หนูคงต้องไปแจ้งความร้องเรียนจริง ๆ ชีวิตตอนนี้ตกอับมาก ขอร้องเถอะคืนเงินหนูบ้าง พี่เดือดร้อนหนูก็ช่วย ตอนนี้หนูเดือดร้อน ขอให้ พี่ ป. คืนเงินหนูบ้างเถอะค่ะ