นักแสดงภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของดารารุ่นใหญ่ถือว่าเป็นคู่หวานที่รักกันมายาวนานถึง 30 ปีแล้ว สำหรับ ฮันนี่ ภัสสร และ บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ สำหรับ ฮันนี่ เธอเริ่มประกวดนางสาวไทยได้รางวัลขวัญใจช่างภาพนางสาวไทยปี 2531 และได้เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดนางงามนานาชาติ ปี 1988 ที่ญี่ปุ่นได้รางวัลขวัญใจช่างภาพ เมื่อเธอก้าวลงมาจากเวทีนางงาม และเข้าสู่การเป็นนักแสดงภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง แต่งงานที่โด่งดังสุดขีด ทำให้ชาวบ้านเรียกฮันนี่ได้สนิทปาก เริ่มแสดงละครโทรทัศน์เรื่อง ช่อปาริชาต ทางช่อง 7 สี และแสดงภาพยนตร์เรื่อง นักเลง และ แม่เบี้ย ในปี พ.ศ. 2532 จนได้รับรางวัลตุ๊กตาทอง 2 ตัวในปีเดียวกันคือ สาขาผู้แสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากเรื่อง แม่เบี้ ย

และรางวัลดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่อง นักเลง และ บี๋ ธีรพงศ์ เรียนจบด้านการถ่ายภาพศิลป์ และศิลปะสาขางานปั้น จากมหาวิทยาลัยชื่อดังในประเทศอังกฤษจากมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ ​ และเมื่อกลับมายังเมืองไทย จึงได้เริ่มทำงานด้านโฆษณาเป็นงานแรก ทำงานถ่ายภาพโฆษณา รับงานอิสระ และได้โดยเริ่มต้นอาชีพถ่ายภาพแบบนู้ด กับนิตยสารหนุ่มสาว และนอกจากเป็นช่างภาพแล้วยังเป็นนายแบบสมัครเล่น นายแบบโฆษณา เช่น ฟิล์มสีฟูจิ อีกทั้งยังทำงานด้านการแสดงภาพยนตร์และละครโทรทัศน์อีกด้วย โดยธีรพงศ์ได้เริ่มแสดงหนังเรื่องแรกคือ ล่าข้ามโลก อีกด้วย

ทั้งคู่มาเจอกันเพราะบี๋มาเล่นเอ็มวีเพลง รับบทใหม่ไม่มีเธอ ให้ฮันนี่ ซึ่งฮันนี่เป็นคนเลือกให้บี๋มาเล่น และบี๋ยอมเล่นให้ทั้งที่บี๋ไม่ชอบการอยู่หน้ากล้องเลย หลังจากถ่ายทำเสร็จ ฮันนี่ถามว่ามีงานอะไรต่อ ซึ่งบี๋ต้องไปถ่ายภาพให้กับรีสอร์ตแห่งหนึ่งในเกาะสมุย และตอนนั้นฮันนี่ต้องไปเกาะสมุยในวันเดียวกันพอดี ฮันนี่ก็ขับรถตามมาหาจริงๆ ทำเอาบี๋ตกใจพอสมควรเพราะไม่คิดว่าจะมาจริงๆ หลังจากนั้นก็ยาวเลย ทั้งคู่ใช้ชีวิตร่วมกันมานานกว่า 30 ปี ฝ่ายหญิงเคยนอยส์ว่าไม่คู่ควรกัน แต่ทั้งคู่ก็จับมือกันฝ่าฝันทุกอย่างจนมีชีวิตทื่ดีอย่างทุกวันนี้ และทั้งคู่ก็มีลูกสุดหล่ออย่าง อินทัช เหลียวรักวงศ์ หรือ อินดี้ นั่นเอง นักแสดงหนุ่มที่มีฝีมือการแสดงไม่แพ้พ่อกับแม่เลย