ดิว อริสรา เผย ของที่ภูมิใจที่สุด ที่เคยซื้อมาในชีวิต

หลายคนคงเคยสงสัยเมื่อดูไลฟ์สไตล์ชีวิตของนางร้ายสาว ดิว อริสรา เพราะหรูหราไฮโซสุด ๆ เธอทำงานอะไรทำไมหาเงินได้เยอะเบอร์นั้น ล่าสุด สาวดิว เล่าย้อนให้ฟังแบบละเอียดว่า

เป็นลูกสาวคนสุดท้องของครอบครัว ซึ่งที่บ้านทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง มีพี่ชายทั้งหมด 4 คน และมีบ้านเกิดอยู่จังหวัดสิงห์บุรี เริ่มเข้าวงการจากการมีแมวมองไปเห็นเธอที่สยามในตอนที่ไปถ่ายรูปกับเพื่อน ๆ จากนั้นก็เริ่มแคสติ้งงานต่าง ๆ ในวงการบันเทิง

ซึ่งตอนนั้นเธอก็มีงานเข้ามาหลาย ๆ แบรนด์ แต่สำหรับผลงานชิ้นแรกของ ดิว อริสรา ที่ทำให้คนส่วนใหญ่รู้จักเธอน่าจะเป็นละคร “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” หลังจากนั้นก็มีผลงานในวงการมาเรื่อย ๆ แต่คนมักจะจดจำภาพและจำเธอได้จากคลิปที่เป็นการทะเลาะวิวาท ซึ่งเธอก็บอกว่า จริง ๆ แล้วเธอน่าจะเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากข่าวฉาวต่าง ๆ

สำหรับชีวิตหรูหราที่หลาย ๆ คนสงสัย และบางคนยังมองว่า เพราะเธอมีแฟนที่มีฐานะ ดังนั้นจึงใช้ชีวิตหรูหราได้ แต่จริง ๆ แล้วของที่เธออยากได้ซื้อเองทั้งหมด เพราะบางคนเข้าใจว่าผู้ชายเปย์ให้เธอ อย่างของที่จำได้และภูมิใจที่สุดที่ซื้อคือ รถปอร์เช่สีแดง แม้บางครั้งจะต้องร้องไห้ เพราะผ่อนไม่ไหว แต่ก็ต้องดิ้นรนจนผ่านมาได้

ปัจจุบันนอกจากบทบาทดารา นักแสดง อีกบทบาทหนึ่งที่เพิ่มขึ้นมาคือการเป็น ยูทูปเบอร์ ที่แม้จะไม่ได้อยากทำแต่แรก แต่เมื่อลองทำแล้วก็สนุก เพราะเราได้ทีมงานที่ดีด้วย รวมทั้งผันตัวเป็นนักธุรกิจ แม้งานในวงการบันเทิงจะดี แต่เพราะเป็นคนใช้เงินเก่ง ช้อปปิ้งเยอะ ดังนั้นจึงต้องหาเงินให้ได้เยอะ อะไรที่ทำแล้วได้เงินคือทำหมด