ป๊อก ภัสสรกรณ์ สามี มาร์กี้ เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกโยง มีผู้หญิงอีกคน

เมื่อไม่นานนี้นักข่าวสายบันเทิงคนดัง แจ็คเกอรีน ได้ออกมาเคลียร์ผ่าน Tiktok jackarita พร้อมยืนยัน ว่า คำใบ้สามีนางเอกดังมีบ้านเล็กไม่ใช่ “ป๊อก-มาร์กี้” แน่นอน

โดยเผยว่า “ขอแก้ข่าวหน่อยนะคะ สืบเนื่องมาจากก่อนหน้านี้พี่แจ็คเกอรีนก็ได้มาเล่าให้ฟังว่า มันมีเรื่องราวของเป็นข่าวลือนะคะว่า สามีของนางเอกดังแอบภรรยาไปคั่วสาวน้อยที่เพียบพร้อมหลงรักหัวปักหัวปำ ที่เราเล่าให้ฟังกันวันก่อนใช่ไหมคะ ปรากฎว่าตกใจมาก ใครเป็นคนโยง ในคลิปเราพูดถึงคนคนนั้นว่าเอียงซ้าย คนไปโยง ป๊อก-มาร์กี้แล้วก็มีคนเข้าไปคอมเมนต์ถามในไอจีป๊อก-มาร์กี้ เยอะเลยนะคะ เกรงใจป๊อก-มาร์กี้มากเลย อยากจะบอกว่า ไม่ใช่ป๊อก-มาร์กี้นะคะ

ไอ้ที่เราเล่าว่ามีคนโทรศัพท์มาบอกว่าคนคนนั้นเขาเอียงซ้าย หมายความว่าของลับเขาอะ เอียงซ้าย เราไม่ได้ใบ้ถึงเพลงก้มต่ำ ไม่ใช่นะคะ ยืนยันว่า ป๊อก-มาร์กี้ เขารักกันดีนะคะ ส่วนสามีของนางเอกดังคนนั้นเป็นใคร เอาจริงๆคอมเมนต์ เห็นเยอะแยะมากมายก็มีคนเข้าเป้าอยู่เหมือนกันนะคะ”

และเมื่อไปส่องไอจีของทางด้าน ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ก็ไม่ได้มีการเคลื่อนไหวใดๆถึงข่าวลือดังกล่าว แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ เพลงใหม่ ระบุว่า ซิงเกิลใหม่ โง่จริงๆ (So Dumb) – POKMINDSET x HYE Paper Planes รอดู MV และฟังเพลงพร้อมกันวันที่ 3.2.23 นี้ที่ช่อง Mindset Mob และทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง