อแมนด้า เสียบแทน แมท ภีรณีย์ ละครใหม่ ลมเล่นไฟ

หลังจากที่ช่อง 3 เปิดตัวผลงานละครเรื่องใหม่อย่าง ลมเล่นไฟ ที่มี เชอรี่ เข็มอัปสร คัมแบ็คจอแก้วอีกครั้งหลังห่างหายไปนานกว่า 8 ปี ประกบคู่กับหนุ่มรุ่นน้องอย่าง อาเล็ก ธีรเดช สร้างความฮือฮาไปแล้วนั้น

ล่าสุดผู้จัด นก จริยา ได้เปิดตัวทีมนักแสดงเพิ่มเติมจากละครเรื่องนี้ ประกอบไปด้วย ตัวผู้จัดเอง, นก ฉัตรชัย, ป๊อบ ฐากูร และ อแมนด้า ออบดัม มิส ยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2563 พร้อมเผยแคปชั่นว่า ครอบครัวนี้ เกือบ ปกตินะ แต่ ฟาดกันแรง เป็นปกติ เหมือนกัน #ลมเล่นไฟ

ซึ่งคาดว่าบทบาทที่ อแมนด้า ได้รับนั้น น่าจะเป็นบทที่ แมท ภีรณีย์ นางเอกชื่อดังเคยออกมาให้สัมภาษณ์ไว้ตกลงรับเล่นละครของ ผู้จัด นก จริยา มาก่อนและถอนตัวไป ซึ่งเจ้าตัวให้เหตุผลไว้ว่า งานก่อนหน้านี้บอกว่าจะได้เล่นละคร แต่พอมีการปรับเปลี่ยนนักแสดง แมท ก็ขอไปขายสบู่ต่อก่อนแล้วกัน

ผู้จัดก็เข้าใจผู้ใหญ่ก็อยากผลักดันให้ แมท กลับมาเล่นละครเร็ว ๆ แต่กินเงินเดือนอยู่ ก็เกรงใจเหมือนกัน แต่ว่ายังไม่พร้อม ก่อนนี้ แมท เคยเปรย ๆ ว่า แมท ไม่ได้อยากเล่นละครมากขนาดนั้น ทีนี้พอถึงโอกาสเราหยุดไป มันก็แฮปปี้กับชีวิตที่ไม่ได้อยู่กองถ่าย จริง ๆ เล่นละครก็ยังมีความคิดถึงอยู่

แต่พอเราได้ไปอยู่แบบสบาย ๆ อยู่กับธรรมชาติ ก็รู้สึกผ่อนคลายและติดลมมาก ๆ ยังไม่คิดหันหลังให้วงการ ยังไม่ถึงขนาดนั้น พอเราโตขึ้น ไม่ต้องรับเล่นทุกเรื่อง ถ้าเจอบทที่อยากเล่น นักแสดงที่อยากเล่นจริง ๆ ก็เล่นค่ะ