ตั๊ก บงกช เคยถูกเจ้าชายมาขอเดต แลก 60 ล้าน แม่ไม่เชื่อแค่กินข้าว ด่าคนติดต่อกระเจิง

เรียกว่าชีวิตครอบครัวแฮปปี้ลงตัวมาก ๆ สำหรับนักแสดงสาวมากฝีมือ ตั๊ก บงกช ภรรยาสาวสุดที่รักของ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล คุณแม่คนสวยของ น้องข้าวหอม ที่ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจในรายการ ClubFridayShow ย้อนเล่ากลับไปในช่วงวัยสาว ๆ ที่ดีกรีความแซ่บจนไปโดนใจเจ้าชายบางประเทศเลยทีเดียว

โดย สาวตั๊ก เล่าว่า เขาก็บอกว่ามีเจ้าชายประเทศหนึ่ง เขายังไม่ได้แต่งงานนะ เขาอยากทานข้าวกับ ตั๊ก แล้วเขาเอาเครื่องบินมารับ แล้วถ้าตกลงวันนี้เขาให้ 60 ล้านเลย ถามว่าแค่ไปข้าวเหรอ ตั๊ก ก็ยังสงสัยเหมือนกัน

เพราะแม่ก็ถามว่าแค่ไปกินข้าวเหรอ และแม่ไปด้วยไม่ได้ ซึ่งแม่ไม่เชื่อว่าแค่กินข้าว ลูกคนนึงต้องไป แล้วจะกลับเมื่อไหรก็ไม่รู้ จะเป็นยังไงก็ไม่รู้ แม่ด่าคนที่มาติดต่อว่า

เธอมาทำแบบนี้ไม่ได้นะ ฉันแจ้งความ ฉันจับเธอ โดยอิสตาแกรม change2561 ระบุแคปชั่นว่า “ด้วยความเซ็กซี่ของ “ตั๊ก บงกช” ถูกใจเจ้าชายบางประเทศถึงกับขอนัดเดตทานข้าว แลก 60 ล้าน!

แต่คุณแม่ไม่เชื่อว่าจะแค่กินข้าว! จึงด่ากลับคนที่มาติดต่อ! เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อ ติดตามได้ใน #ClubFridayShow เสาร์ที่ 28 มกราคม 12.00 น. ทาง #ช่องวัน31 #ClubFridayShow #ตั๊กบงกช #ช่องวัน31