แพท ณปภา เปิดใจ คุยแค่คนเดียว ลั่น ดูกันไปยาว ๆ ตอนนี้ยังไม่ใช่แฟน

ความโป๊ะทำให้ทุกคนได้เห็นโฉมหน้าหนุ่มคนใหม่ของสาวสุดสตรอง “แพท ณปภา” ซึ่งคู่นี้อายุห่างกันถึง 14 ปี แต่พูดคุยศึกษากันมาจะครบปีแล้วมีนามว่า “พี ชานนท์”

กระทั่งเวลาต่อไปโลกออนไลน์มีการเปิดวาร์ป เผยประวัติฝ่ายชายโปรไฟล์ไม่ธรรมดา พบว่า ปัจจุบันอายุ 22 ปี ทำธุรกิจส่วนตัว เคยบินไปเรียนมัธยมที่ประเทศอังกฤษจนจบการศึกษา จากนั้นเข้าเรียนต่อที่ Bournemouth University

จากเรื่องนี้ทำให้ล่าสุด สาวแพท ต้องออกมาแก้ข่าวว่า เรื่องราวมันไปไกลมาก ฝ่ายชายเป็นเด็กธรรมดาคนหนึ่ง ส่วน แพท ไม่รู้ว่าโปรไฟล์พวกนั้นมาจากไหน เพราะตนไม่เคยพูด บอกแค่ว่าเขาอ่อนกว่า

ถามว่าเรียนจบมั้ยตนก็บอกว่าไม่รู้ แต่คนก็ไปหาวาร์ปจนเจอ คือใจไม่ได้อยากจะเปิดตัวอยู่แล้ว แต่เพราะตัวเองพลาดโป๊ะเอง และตอนนี้ก็ยังไม่ให้สถานะ แฟน เพราะเราคุยกันชัดเจนตั้งแต่ต้นว่าถ้าอยากจะมีเปิดตัว เป็นแฟนเชิญเดินออกไปจากชีวิตได้เลย

ถ้าคุณคาดหวังสถานะความสัมพันธ์คุณจะผิดหวังแน่นอน เพราะตอนนี้อยากได้คนคุย และคอยซัพพอร์ตเราเรื่องงานได้ ถึงวันหนึ่งถ้าจะใช่มันก็จะใช่เอง ส่วนคนนี้จะใช่แฟนในอนาคตหรือไม่นั้นเราก็ยังไม่รู้ ต้องดูกันไปยาว ๆ แต่ตอนนี้ก็คุยกับ พี แค่คนเดียว