แน๊ต เกศริน ประกาศเลิกเป็นเพื่อน รถถัง ยอดมวยไทย รู้สาเหตุสาธุเลย

งานนี้ตอนแรกทำเอาหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่าง “แน๊ต” เกศริน ชัยเฉลิมพล นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่กับ รถถัง จิตรเมืองนนท์ แชมป์โลกมวยไทย ONE รุ่นฟลายเวต หลังจากที่ฝ่ายหญิงออกมาขอยุติการเป็นเพื่อนกัน

ทำเอาหลายคนอดตกใจไม่ได้ เมื่อล่าสุด มีข่าวว่า นักแสดงสาวเซ็กซี่ แน๊ต เกศริน ได้ประกาศแบน รถถัง จิตเมืองนนท์ นักมวยไทยชื่อดัง และขอเลิกเป็นเพื่อนกัน (ชั่วคราว) แต่เมื่อได้ตามไปอ่านโพสต์เต็ม ๆ ของ น้องแน๊ต ในเฟซบุ๊ก ก็รู้ถึงสาเหตุที่เข้าใจได้ ดังนี้

“รถถัง จิตเมืองนนท์ ตอนนี้อยู่ในสมณเพศ อิฉัน ขอเลิกเป็นเพื่อนกับท่านก่อนนะคะ ลาสิกขาเมื่อไหร่แล้ว ค่อยกับมาแอดเพื่อนกันใหม่ ในเฟสกับไอจีนะเจ้าคะ กราบอนุโมทนาสาธุเจ้าค่ะ เดี๋ยวท่านจะตกใจอยู่ ๆ หายจากเพื่อนไป”

ทั้งนี้คาดว่าสาเหตุที่ น้องแน๊ต ขอเลิกเป็นเพื่อนกันชั่วคราว เพราะเห็นแก่ที่ท่านเพิ่งบวช ไม่อยากให้ท่านเข้าเฟซบุ๊กมาแล้วเห็นโพสต์ของตนเอง ที่มักจะเป็นภาพแนวเซ็กซี่นั่นเอง ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์บอกสาธุ และชื่นชมในจรรยาบรรณและความรอบคอบของ แน๊ต เกศริน กันเป็นจำนวนมาก

สำหรับทั้งคู่ถือว่าสนิทกันเป็นพี่เป็นน้อง โดยมีการโพสต์แซวกันในโลกออนไลน์อยู่เสมอ เนื่องจาก “แน๊ต” เกศริน ชัยเฉลิมพล คลุกคลีกับเรื่องหมัดๆ มวยๆ มาโดยตลอด แถมเคยถ่ายแบบกับ รถถัง จิตรเมืองนนท์ ในการเป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์ให้ “กาแฟ ส.มวยไทย” มาแล้ว