แมท ภีรนีย์ ลั่น เสียงแหบ เลี่ยงตอบโดนโยงดราม่า ขอบคุณทุกกำลังใจ เรื่องอื่นไว้งานหน้า

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่หลายคนรอคอยและคิดถึงการปรากฏตัวในงานอีเวนต์ “แมท ภีรนีย์” ที่ล่าสุด ออกงานแรกของปี ต้อนรับปีกระต่าย และตรุษจีน พร้อมตอบเรื่องราวที่เกิดขึ้น

หลังจากที่ “แมท ภีรนีย์” ตกเป็นเป้าถูกตั้งข้อสงสัย เป็นมือที่ 3 “อั้ม พัชราภา – ไฮโซพก” และต่อมาได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรม แต่ไม่วายเจอดราม่าถล่ม จน “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ออกมาย้ำชัดอีกครั้ง “ไปกันใหญ่แล้ว ข่าวไม่ได้มีอะไรเลยครับ น้อง ๆ เขาเป็นเพื่อนกันมานานมากแล้วครับ”

ต่อมา สาวแมท ได้ออกมาโพสต์อัปเดตเรื่องราวอีกครั้งว่า ทางด้านของ “เอ ศุภชัย” และ “อั้ม พัชราภา” ได้โทรมาขอโทษแล้ว รวมถึงนางเอกสาวระดับซุปตาร์ไทยแลนด์ “อั้ม พัชราภา” ได้ออกงานครั้งแรกเมื่อวันที่ 20 ม.ค. 2566 ที่ผ่านมา พร้อมกล่าวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น รวมถึงการโทรไปขอโทษทางด้านของ “แมท ภีรนีย์” ด้วย

ล่าสุด สาวแมท ได้ปรากฏตัวในงานอีเวนท์ครั้งแรกของปี ต้องรับวันตรุษจีน และปีกระต่าย พร้อมตอบคำถามสื่อมวลชน ที่ถามถึงเรื่องที่ถูกโยงอีกครั้ง รวมถึงผลกระทบใช้ชีวิต แบบสั้น ๆ ได้ใจความว่า

“ไว้งานหน้าดีกว่า เอาที่พี่ ๆ สบายใจ (ความรู้สึกตอนนี้) ก็ดีค่ะ วันนี้เสียงไม่ค่อยมี เสียงแหบ แต่ก็โอเคประมาณหนึ่ง ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง และส่งกำลังใจมาให้ค่ะ” ก่อนจะขอตัวร่วมงานอีเวนต์