หนุ่ม ศรราม เผย เส้นแบ่ง ถ้าเปิดใจ มีรักใหม่

ถึงแม้วันนี้เขาจะกลายมาเป็นพ่อคนเเล้ว แต่ออร่าซุปตาร์ความเป็นพระเอกตลอดกาลของเขายังไม่หายไปไหน สำหรับ “หนุ่ม ศรราม” ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรัก ผ่านคลิปล่าสุดช่อง แจ็ค แฟนฉัน โดย หนุ่ม ศรราม ย้อนเล่าตั้งแต่ความรักครั้งแรกสมัยมัธยม แฟนคนแรกคนนอกวงการเรียน แฟนอยู่เตรียมอุดม ตัวเองเรียนเซนต์คาเบรียล คบ 7 ปีเลิก เพราะเขาไปเรียนปริญญาเอกที่อเมริกา

จากนั้นมีแฟนอีกคน 7 ปี คนนั้นเป็นแอร์ฯ เขาไปบิน 7 ปีเลิก จากนั้นมีอีกคนนั้นเขามีตำแหน่ง มีมง 7 ปีก็เลิกอีก จนกระทั่งมามีครอบครัวกับ แม่น้องวีจิ ผมไม่ได้เจ้าชู้ คนชอบคิดว่าผมเป็นแฟน กบ สุวนันท์ หรือเปล่า เปล่าเลย กบ เป็นน้องรักเราเลย

เมื่อถามว่าตอนนี้เปิดใจให้ใครหรือยัง ศรราม ตอบว่า ไม่ หรือถ้าจะเปิดตอบตรง ๆ ไม่ต้องมาเข้าอะไรกับลูกพี่ เข้ากับพี่ได้คนเดียวพอ ไม่ต้องมารักลูก ไม่ต้องมายุ่งยากกับที่บ้าน คุณก็เป็นแฟนผมธรรมดา คบกันแค่นี้เรามีเส้นแบ่งตรงนี้

หนุ่ม ศรราม เผยถึงสิ่งที่จะทำให้โกรธ คือ ถ้าคนเมนต์เรื่องลูกโกรธ มีครั้งหนึ่งมีคนเมนต์มา ไอ้หนุ่ม มึงอย่ามาด้อยค่าลูกสาวกูนะ ยังไง วีจิ ก็เป็นหลานกู ไอ้… พี่ตอบเลย มึงเป็นใครไอ้… วีจิ ลูกกู มึงเป็นใครมาอ้างเป็นอาเขา ไปไกล ๆ ตีนไป พี่พิมพ์บอกไปอย่างนั้นเลย แคปแล้วฟ้องเลย

ถามว่าถ้าไม่มี น้องวีจิ วันนี้ชีวิต ศรราม จะเป็นยังไง หนุ่ม ศรราม เผยว่า ไม่เคยเจอคำถามนี้เลย ผมก็คงจะโลดแล่น ในอาณาจักรต่อไป แต่หลังมี วีจิ ชีวิตเหมือนสตาร์ตใหม่เลย ใจเย็นมาก