เวียร์ รู้ซึ้ง ชีวิตพ่อลูกอ่อน ลั่น เหนื่อยแต่มีความสุข

ครบ 1 เดือนแล้ว สำหรับ น้องวิริน ลูกสาวสุดที่รักของ พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับภรรยา วิกกี้ ล่าสุด หนุ่มเวียร์ ได้เปิดใจถึงชีวิตพ่อลูกอ่อนว่า

เชื่อแล้วครับที่เขาบอกว่าช่วง 3 เดือนแรกจะเป็นช่วงที่ยากลำบากหน่อย ต้องปรับตัว ซึ่งเรายังไม่ชิน เรามือใหม่กันมาก ๆ ผมว่ามันเป็นช่วงเวลาที่สนุกนะ มีความสุข ตอนแรกเราก็คิดว่ามันคงจะไม่เท่าไหร่ แต่พอถึงตรงนั้นจริง ๆ มันมีความสุขมาก แล้วมันก็เหนื่อยมาก ๆ ด้วย

ผมเชื่อแล้วที่ทุกคนบอกว่า ถ้าเลี้ยงเองได้ มันเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ จำโมเมนต์ตรงนี้ไว้เยอะ ๆ เพราะมันจะมีครั้งนี้แค่ครั้งเดียวแหละ พอเขาโตขึ้นก็จะเป็นอีกรูปแบบนึง เขาอาจจะร้องบ่อยหน่อย หิวนมตลอด ดึงพลังชีวิตพ่อแม่ไปเยอะมาก มันเหนื่อย แต่มันสนุก มันมีความสุข

ฝากถึงแฟน ๆ ขอบคุณนะครับที่เอ็นดู น้องวิริน และครอบครัวคณารศของเรา ทุกคนเข้ามาคอยชื่นชมติดตามความเคลื่อนไหวการเจริญเติบโตของครอบครัวเล็ก ๆ ของเรา เราก็รู้สึกดีใจครับ การมีครอบครัวมันก็เป็นอีกก้าวนึงในชีวิต

เราเป็นคนที่อยู่ในที่สว่าง แต่เราก็รู้แหละว่าเราต้องอยู่กับมันยังไง คอยติดตามกันไปเรื่อย ๆ ครับ วัน ๆ นึงผมไม่รู้จะทำอะไรก็ถ่ายแต่รูปลูกครับ รูปไหนเอาออกไม่ได้ก็เก็บไว้ดูเอง แม่ผมอยู่อเมริกาก็บ่นว่าเมื่อไหร่จะลงรูปหลานซะที ส่งรูปมาให้หน่อย ฝั่ง วิกกี้ เขาจะส่งผ่านไลน์กลุ่มครอบครัวทุกวัน สนุกครับ