ส่องโปรไฟล์ หนุ่มรุ่นน้องคนคุย แพท ณปภา จบนอก-เสมอต้นเสมอปลาย

เผลอแป๊บ ๆ ความสัมพันธ์ของสาวสุดสตรอง “แพท ณปภา” กับหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างถึง 14 ปี ก็ศึกษาพูดคุยศึกษากันมาจะครบปีแล้ว ซึ่ง สาวแพท เปิดใจว่า ฝ่ายชายทำให้เรารู้สึกว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขจริง ๆ เขาอยู่ในจุดที่ควรจะอยู่ เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย

และไม่เคยเรียกร้องอะไรหรือต้องการสถานะไหน แถมเข้ากันได้ดีกับลูกชาย น้องเรซซิ่ง มาก ๆ เขาดูแล เรซ ดีมาก ลูกชายให้ใจกับเขาเยอะ มีอะไรปรึกษาเขาก่อน แพท อีก

ทุกวันนี้ฝ่ายชายคอยซัพพอร์ตดีมาก ๆ ผลงานที่คนเห็นในติ๊กต็อก ยูทูบ เขาถ่าย ช่วยตัด ช่วยตรวจงาน ทุกวันนี้ที่ขึ้นไลฟ์ขายของเขาดูหลังบ้านให้

สาวแพท บอกว่า เขาเรียนจบอังกฤษ เขาไปเรียนอังกฤษ 7 ปี CV-19 พอดีกลับมา และที่ได้มารู้จักกัน เพราะ เลขาฯ บอกคนนี้ทรงอย่างแบด แต่ดูอินเตอร์เวอร์ แล้วเปิดภาพให้ดู ซึ่งทีแรก แพท เห็นก็บอกเหมาะกับ นาฟ ดีลสิ เลขาฯ ก็เอาไอจีเขามา ก็เลยทักไปสวัสดี มีแฟนหรือยัง คนนี้น้องสาวฉัน ลองเจอกันไหม แต่พอคุยไปคุยมาเขาบอกขอคุยกับ แพท

เค้าเข้ามาจีบ แพท เค้าต้องรู้แล้วว่าเค้าต้องเจออะไรบ้าง สำหรับ แพท เวลาเราเลือกใครสักคน เราชอบที่เค้าเสมอต้นเสมอปลาย ถ้าเลือกที่ความรู้สึกตัดสิน เดี๋ยวมันก็หมดไป เพราะมันเคยหมดไปแล้ว คนเราต้องอยู่กันแล้ว ซัพพอร์ตกันและกัน