มดดำ คชาภา เผยข่าวลือ ดาราหนุ่มป่วยโรคร้าย เป็นเรื่องจริง น่าสงสารมาก รู้แล้วตกใจ

จากกรณี เพจ จับโป๊ะดารา ได้ออกมาเผยเรื่องช็อกวงการบันเทิงอีกครั้งโดยครั้งนี้เป็นเรื่องราวของดาราหนุ่มมากฝีมือ ที่ตอนนี้มีข่าวลือว่ากำลังป่วยหนัก โดยทางเพจได้เล่ารายละเอียดของเรื่องนี้เอาไว้ว่า … “ช็อก วงในเล่ามา ไม่คิดว่าจะรุนแรงขนาดนี้ ส่งกำลังใจให้ดาราหนุ่ม มากฝีมือ ประกบตัวแม่มานับไม่ถ้วน ลือหนักป่วยเป็นโรคร้าย ?!”

ทั้งนี้หลังจากเพจดังโพสต์ข้อความออกไปได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาทายว่าดาราหนุ่มรายนี้เป็นใคร พร้อมกับบอกให้ทางเพจใบ้ อักษรย่อเพิ่มเติมเพื่อความชัดเจน นอกจากนี้ชาวเน็ตยังสงสัยว่าโรคร้ายที่ทางเพจบอกคือโรคอะไร

ล่าสุด มดดำ คชาภา พิธีกรดัง ได้ออกมาเผยขณะอ่านข่าวในรายการหนึ่งถึงกรณีดาราหนุ่มป่วยโรคร้ายว่า ยอมรับว่าก็เรื่องจริง (มดดำก็โทรไปเป็นกำลังใจ) ทุกคนก็ป่วยได้ เขาก็มีการรักษาที่ดี (มีคนดูแลเขาใช่ไหม) เขาก็มีคนดูแลก็แม่เขานั่นแหละ กำลังใจดีมันสู้ เขาสู้มากด้วย ต้องยอมรับตัวเขาเองชีวิตทำงานมาเยอะ ถ่ายเช้า ถ่ายเช้า อาชีพถ่ายแต่ละครจนวันหนึ่ง รู้สึกเหนื่อย ไปตรวจเจอ เหมือนหมอ พยาบาลที่โพสต์เฟซบุ๊กป่วยแค่เปลี่ยนอาชีพมาเป็นดารา หมออายุ 20 กว่าเขายังเป็นเลย พยาบาลต้องตรวจสุขภาพประจำเขายังเป็น แล้วอันนี้ไม่สบายอยู่ในกองถ่าย ทำไมเหนื่อย มะเร็งก็เป็นกรรมพันธุ์

ทั้งนี้มีรายงานด้วยว่า ดาราหนุ่มป่วย มะเร็งระหว่างขั้วหัวใจ ซึ่งต้องใช้เวลารักษาอาการป่วย ส่วนสัญญากับช่องต้นสังกัดก็ใกล้จะหมดสัญญา เลยไม่ได้มีการต่อสัญญา เพราะดาราหนุ่มก็ต้องใช้เวลาไปรักษาอาการป่วย จึงไม่สามารถมารับงานได้