เปิดอายุแท้จริง พอลล่า เทเลอร์ หลังประกาศเลิก เอ็ดเวิร์ด

ทำเอาช็อกวงการบันเทิงอีกแล้ว หลังจากคุณแม่ลูกสาม พอลล่า เทเลอร์ เพิ่งออกมาประกาศข่าวว่าได้เลิกรากับสามีนักธุรกิจลูกครึ่งฮ่องกง-อังกฤษ เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ แล้ว โดยทั้งคู่ได้ตัดสินใจแยกทางกันมาสักพัก เหลือไว้เพียงความเป็นพ่อแม่ของลูก และยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

โดย พอลล่า ได้โพสต์ข้อความประกาศเรื่องนี้ผ่านสตอรี่ไอจีไว้ว่า “With a heavy heart, I want to share that after time and careful consideration, Ed and I have decided to begin a new chapter -no longer as husband and wife.It has been a great journey. One that I will always be grateful for and we will always remain united in raising our beautiful children together.”

และข้อความต่อมาที่เขียนเป็นภาษาไทยไว้ว่า “วันนี้ พอลล่าอยากจะบอกทุกคน ว่า เอ็ด กับพอลล่า ไม่ได้อยู่ในสถานะสามีภรรยามาสัก ระยะแล้วนะคะ แต่ความรักในความเป็นเพื่อนและความเป็น พ่อและแม่ ของเด็ก ๆ ยังคงอยู่ขอบคุณทุกคนที่ เข้าใจและเป็นกำลังใจให้ ครอบครัวเราเสมอนะคะ”

เเละต้องบอกว่าอายุไม่น้อยเเล้ว สำหรับ พอลล่า เทเลอร์ หลังประกาศเลิก เอ็ดเวิร์ด โดยเธอนั้น เกิดเมื่อวันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2526 ปัจจุบันอายุ 39 ปี เเล้วนั่นเอง