ใหม่ ดาวิกา สแกนหน้า ไขข้อสงสัย ทำศัลยกรรมหรือไม่

ในช่องยูทูป Davikah Channel Ep.ล่าสุด ซูเปอร์สตาร์สาว “ใหม่” ดาวิกา โฮร์เน่ ยอมพลีชีพท้าพิสูจน์เพื่อตอบคำถามที่หลาย ๆ คนสงสัยว่า สาวใหม่ ทำศัลยกรรมที่ใบหน้าหรือเปล่า และถ้าทำเธอทำศัลยกรรมเธอทำตรงจุดไหนบ้าง

สำหรับ Ep.นี้ สาวใหม่ ขอท้าพิสูจน์พาไปสแกนใบหน้าด้วยเครื่องซีทีสแกนที่สามารถสแกนเห็นโครงหน้าได้แบบ 360 องศาเลย โดยเครื่องนี้สามารถบอกได้ว่าตรงจุดไหนของใบหน้าผ่านการทำศัลยกรรมมาบ้างและสามารถบอกได้ทั้งส่วนที่เป็นซิลิโคน หรือสารเหลวจำพวกฟิลเลอร์ ดังนั้นไม่ว่าจะทำ จมูก ทำคาง ทุ บ โหนกแก้ม ฯลฯ ก็สามารถบอกได้หมด

แล้วงานนี้ก็ทำให้ สาวใหม่ ตื่นเต้นมาก เนื่องจากเครื่องซีทีสแกนที่ว่านี้มองเห็นทะลุอย่างละเอียดมาก พร้อมกับบอกว่า “ทุกคนบอกเยอะมากว่า ดาวิ ทำหน้า ทำตา ทำจมูก เดี๋ยวมาเจอกัน ไขข้อครหากันนะคะกับที่ผู้รู้และคนในอินเตอร์เน็ตบอกว่า ดาวิ ทำนั่นทำนี่มานะคะ หรือบางคนที่บอกว่าพา ดาวิกา ไปทำนั่นนี่มานะคะ เดี๋ยวมาดูว่าใครพูดความจริง และทำหรือไม่ทำ ลองดูกันนะคะ”

ซึ่งหลังจากสแกนออกมาพบว่า ช่วงจมูก และช่วงคางไม่มีซิลิโคนใด ๆ แต่ส่วนที่เห็นได้ชัดคือช่วง รากฟัน เท่านั้นเอง ส่วนเรื่องการทำศัลยกรรมตา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาตรวจสอบ และยืนยันว่า ไม่มีการทำศัลยกรรมตา

ทั้งนี้ สาวใหม่ ยังทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า “ชีวิตนี้มันมีไม่กี่ข้อที่คนครหา อันนี้ก็เป็นหนึ่งข้อ ถ้าเทปนี้ออกไปหวังว่าจะไม่พูดกันมั่ว ๆ ไม่ได้รู้จริงไง เดี๋ยวมันจะอายเขา การทำศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องผิด มันช่วยในเรื่องของความมั่นใจและสุขภาพ ไม่ใช่แค่ความสวย”