เปิดภาพ ชุดราตรีลายเสือ แอนนา เสืองามเอี่ยม ไม่มีโอกาสใส่โชว์ในรอบสุดท้าย

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการประกวดสาวงามจาก 84 ประเทศทั่วโลก อย่างเวที Miss Universe 2022 โดย “รอบตัดสิน” (FINAL COMETITION) ณ เมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา สหรัฐอเมริกา ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2566 และสาวงามที่คว้ามงกุฎคือ “อาร์บอนนีย์ กาเบรียล” จาก สหรัฐฯ

แม้ว่าตัวแทนสาวไทยอย่าง แอนนา เสืองามเอี่ยม จะไม่เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย แต่เธอก็พยายามอย่างเต็มที่และชนะใจแฟน ๆ ทั้งประเทศ ล่าสุดในโลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพชุดของ สาวแอนนา ที่เตรียมไว้สำหรับเข้ารอบลึก ๆ เป็น ชุดราตรีลายเสือ ซึ่งเหมาะกับนามสกุลของเธอ เสืองามเอี่ยม นั่นเอง

โดย แอนนา ได้โพสต์ความในใจหลังจากจบการประกวดว่า สวัสดีค่ะทุกคน ผ่านไปแล้วนะคะสำหรับการประกวด Miss Universe สำหรับผลที่ออกมา มี เ สี ย ใจบ้างเป็นปกติของมนุษย์ แล้วก็เห็นหลายคนที่รักเรา เ สี ย ใจเหมือนกัน แต่อยากบอกกับทุกคนว่า

แอนนา เ สี ย ใจ แต่ไม่ เ สี ย ดายเลย ในทุกวัน แอนนา มีความสุข เต็มที่ และเป็นตัวเองมาก และเชื่อว่าทุกคนจะสนุกเหมือน แอนนา ในวันที่ผ่าน ๆ มาเหมือนกัน แม้วันนี้เราจะ เ สี ย ใจ แต่อย่างน้อย ๆ เราก็สนุกด้วยกันตั้งหลายวันแหนะ

ความรู้สึกตอนนี้ แอนนา ดีขึ้นมาก ๆ อยู่กับปัจจุบันดีที่สุดค่ะ ทุกอย่างผ่านไปแล้ว เส้นทางนี้เป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่มากในชีวิต ดีใจที่ได้แสดงให้ทุกคนเห็นว่า ไม่ว่าเราจะเป็นใคร เราสามารถทำตามความฝันได้ หลังจากนี้ แอนนา มีหลายอย่างที่อยากทำในชีวิต ฝากทุกคนคอยติดตามด้วยนะคะ รักมาก ๆ จาก แอนนา เสือ