เปิดหน้าเก่า ออม สุชาร์-แอร์ ภัณฑิลา ใคร ๆ ก็นึกว่าเป็นพี่น้องแท้ ๆ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวไซซ์มินิมากฝีมือ สำหรับ “ออม” สุชาร์ มานะยิ่ง นักแสดง-พิธีกรที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมานาน และมีผลงานมากมายหลากหลายด้านให้แฟนคลับได้ติดตามกัน ซึ่งเมื่อวันที่ 9 ม.ค. 2566 เป็นวันเกิดของ สาวออม อายุครบ 35 ปี เพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างอวยพรวันเกิดจำนวนมาก

เช่นเดียวกับ “แอร์” ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ก็ได้โพสต์ภาพในอดีตลงอินสตาแกรม พร้อมข้อความระบุว่า “เจ้าออม Happy Birthday na เมื่อก่อนใคร ๆ ก็นึกว่าเราเป็นพี่น้องแท้ ๆ กันเนาะ ก็ไปนอนคอนโด ออม บ่อยมาก เพราะเรียนมหาลัยเดียวกันคณะเดียวกัน

ถ่ายรายการก็ถ่ายรายการด้วยกัน 17 ปี ที่รู้จักกันมาสิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนเลย คือ ความ ออม 5555 ความโก๊ะ ๆ ตามเพื่อนไม่ค่อยทันทำให้เพื่อน ๆ ชอบแกล้ง ออม ปีนี้เติบโตขึ้นอีกปี เจ้ดีใจที่เราได้รู้จักได้เป็นเพื่อนกันนะ ออม

ขอบคุณในความรัก ความหวังดีที่มีให้กันเสมอนะ มีทุกอย่างครบแล้ว ยังไงเจ้ก็ขอให้ ออม มีความสุขยิ่ง ๆ ขึ้นไป ขอให้มีแต่คนรัก แฟนคลับเอ็นดู แบบนี้ตลอดไปนะจ๊ะ Love Bunnyair #happybirthday”

งานนี้หลายคนต่างหลุดโฟกัสจากคำอวยพรมาชื่นชมกับความสวย ความน่ารักของพวกเขา ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปียังดูดีเป๊ะปังเหมือนเดิมเลยจ้า