พหลโยธิน

ตำรวจค้นบ้านหรู นายเก่ง ย่านพหลโยธิน หลังพยานเผยเป็นจุดที่น้องวาวา พีอาร์สาวมารับงานเอ็นเตอร์เทน ก่อนจากไป ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจค้นหา รวมถึงมีการเปิดเผยแชตน้องวาวาก่อนจากไป

จากกรณี น.ส.วิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือ วาวา พีอาร์สาวเสียชีวิตปริศนาหลังรับงานเอ็นเตอร์เทนลูกค้าวันเดียว แพทย์ชี้หัวใจวายเฉียบพลัน ด้านลูกค้าอ้าง เสพ อี ก่อนพามาส่งโรงพยาบาล ขณะที่ตำรวจเผยผลชันสูตรเบื้องต้น พบสิ่งเสพติด ชี้ คล้ายคดีลัลลาเบล นั้น ล่าสุด (26 กุมภาพันธ์ 2564) เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน พร้อมกองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจค้นบ้านหรูหลังหนึ่งในซอยพหลโยธิน 30 ตามคำให้การของพยานที่ระบุว่าเป็นจุดที่น้องวาวามารับงานในบ้านดังกล่าว ก่อนเสียชีวิตปริศนา

ทั้งนี้ ทราบชื่อเจ้าของบ้านชื่อว่า นายเก่ง ซึ่งเป็นคนจ้างผู้ตายมารับงานเอ็นเตอร์เทน โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจค้นว่ามียาเสพติดจริงหรือไม่ หลังนายเก่งกล่าวอ้างว่าในงานมีการใช้ อี ขณะเดียวกัน เฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ได้มีการเปิดเผยแชตสุดท้ายของวาวา โดยผู้ตายคุยกับโมเดลลิ่งที่จ้างให้ไปรับงานว่า ทางเจ้าของบ้านขอเด็กเอ็นเตอร์เทนอีก 1 คน ไม่เป็นสายปาร์ตี้ จากนั้นก็มีการโทรศัพท์คุยกัน ก่อนที่จะแชตทิ้งท้ายว่า ตอนนี้มีคนมาร่วมงานเรื่อย ๆ และเขาแจกขนมกินไปครึ่งหนึ่งแล้ว