แรปเปอร์

กลายเป็นดราม่าร้อนระอุในโลกออนไลน์สุด ๆ กับกรณีแรปเปอร์ชื่อดัง 400 ล้านวิว ถูกสาวอายุ 18 ปีเข้าแจ้งความ กรณีแฟนของแรปเปอร์ ได้จัดหาให้เธอไปเจอกับแรปเปอร์ และปรนนิบัติในเรื่องอย่างว่า ซึ่งทางแฟนของแรปเปอร์เองบอกว่า ให้ล้างตรงนั้นให้ดี และอย่าใส่กางเกงยีนส์ เดี๋ยวจะอับ อย่างไรก็ตาม ต่อมาสาวคนดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ในเฟซบุ๊กว่า เธอรู้อยู่แล้วเรื่องที่ว่าจะต้องมีอะไรกันกับแรปเปอร์ เธอไม่ได้โกรธตรงจุดนี้ แต่ที่เธอบอกว่าแรปเปอร์หลอกนั้น คือการหลอกเธอในเรื่องอื่นต่างหาก

จากนั้นคนก็เริ่มสงสัยว่า หากไม่ใช่เรื่องหลอกล่อให้มีอะไรกัน แล้วจะเป็นเรื่องอะไร ซึ่งเธอก็ได้แคปแชตที่คุยกันกับแฟนของแรปเปอร์ ที่แรปเปอร์ต้องการให้เธอกลับบ้านไป อยากให้เธอมีอนาคตที่ดี อยากให้เธอกลับไปเรียน แรปเปอร์ไม่สามารถช่วยในสิ่งที่เธอเจอมาได้ และกังวลว่าหากเธอยังอยู่ จะทำให้ทางแรปเปอร์เกิดความกังวลใจเรื่อย ๆ จนทำงานไม่ได้ ทั้งนี้ ได้มีคนเข้ามาปกป้องแรปเปอร์ว่า เรื่องนี้ทั้งสองฝ่ายต่างผิดทั้งคู่ เธอเองก็ตั้งใจไปหาแรปเปอร์ แรปเปอร์ก็ใช้แฟนในการจัดหาผู้หญิงให้ และเธอก็มาตอบว่า “ใช่ค่ะ ไม่ได้ปล่อยเองไงคะ แจ้งความแล้ว แรปเปอร์เองก็รู้ เขาเลยให้กลับบ้าน” ซึ่งมีคนคาดเดากันว่า คำว่าไม่ได้ปล่อยเองนั้น หมายถึงคลิปหลุดของเธอ

นอกจากนี้ เธอยังไปคอมเมนต์เพิ่มเติมด้วยว่า งานตอนแรกที่บอกจะจ้างคือแบบหนึ่ง พอไปก็เป็นอีกแบบหนึ่ง ให้เธอแว็กซ์ขนและอื่น ๆ อีก เธอบอกว่า ที่บอกว่าโรคจิตเพราะ “เมียแอบดู” (คาดว่าเป็นแฟนของแรปเปอร์) และที่ยอมมีอะไรกัน ก็เพราะว่า ทางแฟนสาวและแรปเปอร์บอกว่าเลิกกันแล้ว