หญิง รฐา ขอเคลียร์ ตั๊ก บงกช

รู้หรือไม่ว่า หญิง รฐา กับ ตั๊ก บงกช เคยเขม่นกัน จนทางฝ่าย ญาญ่าญิ๋ง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า มีปากเสียงกันก็ต้องมีบ้าง แต่มีอะไรก็จะรีบเคลียร์กันทันทีนั้น

โดย หญิง รฐา ได้อธิบายด้วยน้ำเสียงเรียบ ๆ ว่า “พอดีมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันอยู่ แล้วไม่มีโอกาสได้คุยกันจริง ๆ สักที ได้แต่คุยผ่านทางข่าว ผ่านคนอื่น ผ่านโซเซียลเน็ตเวิร์คต่าง ๆ แล้วไม่ได้เจอกันนานมากแล้ว วันนี้ก็ตั้งใจว่า อยากจะคุยกับ ตั๊ก ให้เข้าใจกัน

เพราะไม่มีโอกาสได้ยกหูโทรหาเขาเลย อันนี้ หญิง ก็ผิดเองที่ไม่ได้ยกหูคุยกับเขา จริง ๆ ก็มีคนกลางช่วยเคลียร์ให้แล้วระดับหนึ่ง แต่อยากจะคุยกับเขาเองมากกว่า การคุยผ่านตัวหนังสือหรืออะไรก็ตาม บางทีมันแปลความหมายไปกันคนละอย่าง

ด้าน ตั๊ก บงกช ก็อธิบายด้วยเสียงเรียบนิ่ง ว่า “จริง ๆ ไม่มีอะไร จากเรื่องที่ทำให้เราไม่เข้าใจกัน ตั๊ก รู้สึกว่า หญิง คิดมาก บางทีอยู่ในกองถ่าย ตั๊ก ไม่ได้ยิ้มให้ ไม่ได้ทัก ไม่ได้คุย หญิง ก็จะถามว่าเป็นอะไร แล้วเก็บไปคิด ซึ่ง ตั๊ก ไม่รู้เรื่องเลย การที่เราคุยกันผ่านภาษาพูดหรือภาษาเขียนมันไม่เหมือนกัน และถ้าเราจะคบกันต่อก็ไม่อยากให้ หญิง คิดมาก

แต่สถานการณ์ดูจะไม่โอเคกว่าเดิม เมื่อทั้งคู่ต่างพูดถึงเรื่องการสนทนาผ่านทางแชท โดย หญิง รฐา บอกว่า ตั๊ก บงกช ใช้คำแรงมาก มีทั้งเรียกแทนกัน และอื่น ๆ เยอะแยะไปหมด ซึ่ง ตั๊ก บงกช ก็โต้ว่า ปกติพวกเราก็พูดกันแบบนี้อยู่แล้ว มันมีอะไรที่แรงกว่านี้ จนกระทั่งหญิง รฐา ยกประโยคที่ ตั๊ก บงกช ใช้คำพูดประมาณว่า “มึงก็มีดีของมึง กูก็มีดีของกู”

อีกทั้งหากย้อนกลับไป ตั๊ก ให้สัมภาษณ์ว่า ถามถึงประเด็นที่มีปัญหากับ หญิง รฐา เฉย ๆ ไม่มีอะไรค่ะ ไม่ได้ถึงกับเคลียร์ เพราะ ตั๊ก ก็ไม่ได้มีปากเสียงค่ะ จริง ๆ หญิง เขาเป็น พี่ตั๊ก นะ แต่ด้วยความที่เขาหน้าอ่อน ตั๊ก ก็เลยไม่เคยเรียกเขาว่าพี่เลย อย่างไรก็ตาม ประโยคดังกล่าวเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของรายการเท่านั้นจ้า