คุณพระ ฟลุค เกริกพล ยกครอบครัวไปใช้ชีวิตต่างแดน หมดเงิน 5-6 ล้าน

พกพาเอาความน่ารักน่าเอ็นดูมาแบบล้นๆ จนบรรดาแม่แม่ ต่างยกให้เป็นหนึ่งในหนูน้อยซุปตาร์ขวัญใจคนรักเด็ก สำหรับ น้องนาตาชา ลูกสาวตัวน้อยของ นาตาลี เจียรวนนท์ และ ฟลุค เกริกพล

แถมล่าสุดบนอินสตาแกรม lee_natalie คุณแม่คนสวยก็ยังได้ปล่อยภาพถ่ายเซ็ตใหม่ของ น้องนาตาชา พร้อมกับแนบแคปชั่นอัปเดตพัฒนาการก่อนที่หนูน้อยจะอายุครบ 1 ขวบ อย่างเป็นทางการเอาไว้ด้วยว่า เด็กอารมณ์ดี ทะเล้น ขี้เล่น ยิ้มหวานรักหนูนะ เผลอแป้บเดียวจะขวบแล้ว หลงลูกวนไป ซึ่งงานนี้ไม่เพียงจะมีแฟนคลับ แม่แม่ และคนรักเด็กเข้ามากดไลก์กดเลิฟให้กับความน่ารักน่าเอ็นดูกันแบบถล่มทลายเท่านั้น แต่ทุกคนยังทักเป็นเสียงเดียวกันด้วยว่า

หน้าตาของ น้องนาตาชา นั้น ทั้งสวย ทั้งละมุน ชวนให้ตกหลุมรักจริงๆ เลย ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช ที่กลายมาเป็นนักลงทุนตัวพ่อในปัจจุบัน เป็นอีกเซเลบริตี้สุดหล่อ ฟลุค-เกริกพล ที่หลายๆคนอิจฉา ทั้งรวย ทั้งเก่ง จนหลายคนเกิดคำถาม เขาเริ่มเรียนรู้การลงทุนตั้งแต่เมื่อไร หลายๆ คนอาจจะคิดไม่เหมือนกัน อาจจะคิดว่าทำไม ใช้เงินเยอะ ก็เราหาได้ เราก็ตอบแทนตัวเองระดับหนึ่ง แต่ผมย้ำผมใช้น้อย เพียงแต่ว่าผมใช้เป็น ปัดอวดชีวิตฟุ้งเฟ้อ ที่เห็นกินหรูอยู่แพงมันมี เคล็ดลับ

ด้านการลงทุนของฟลุคเริ่มต้นตอนอายุประมาณ 19 ปี เมื่อมีโอกาสก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงมีรายได้จากการแสดงก้อนโตเข้ามาตั้งแต่วัยรุ่น และด้วยในปัจจุบันฟลุคได้ขยายธุรกิจไปหลากหลาย ล่าสุด ฟลุค เกริกพล เผยชีวิตในอเมริกา 5 เดือน หมดเงินกว่า 5-6 ล้านบาท ถ้าเราไม่เช่ารถ เดินทางไปแค่ลงเขาเพื่อกินข้าว ซื้อกลับมาประมาณจะ 100 เหรียญแล้ว คือถ้าเรารู้ว่าอยู่ 5 เดือน เราซื้อรถแน่นอน เดือนละ 2 แสนกว่าบาทแค่ค่ารถ ค่าเช่าไม่รวมน้ำมัน

แต่ถ้ารู้แบบนี้ยังไงก็ซื้อ ไม่ขาดทุนแน่นอน จากนั้นพูดถึงลูกสาวว่า ตอนเป็นเบบี๋เลี้ยงง่ายที่สุด ยิ้มง่าย จนมีฉายาว่าน้องยิ้มหวาน การที่เรามีลูกชายเรารู้สึกภูมิใจ เราอยากให้เขาได้ดี มองว่าลูกชายเหมือนเพื่อนเราที่โตขึ้นเป็นคนที่เราสนิทมากที่สุด แต่พอเป็นลูกสาวมันเป็นอีกเรื่องเลย มันไม่เหมือนกันสักนิดเลย ความรู้สึกไม่เหมือนกันเลย ลูกสาวต้องดูแลเหมือนเจ้าหญิง อ่อนโยนเวลาคุยกับลูกพี่ใช้เสียง 7-8-9 เลย