วงในเคลียร์ดราม่า เวียร์-เบลล่า

จากกรณีที่พระเอกดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ เบลล่า ราณี เลิกกันแล้วมีดราม่าเรื่องคบซ้อน หลังจากที่ หนุ่มเวียร์ มีข่าวลือว่ามีคนคุยเป็นสาวนอกวงการ วิกกี้ โปรไฟล์หน้าที่การงานไม่ธรรมดา ซึ่งต่อมามีการยืนยันด้วยภาพและทริปเที่ยวแบบครอบครัว ระหว่าง เวียร์ และ วิกกี้ เป็นการยืนยันชัดเจนว่าคบหาดูใจกัน

จนกระทั่ง หนุ่มเวียร์ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อและประกาศแต่งงานกับ วิกกี้ วันที่ 17 ก.ค. 2565 ที่จะถึงนี้ ต่อมา อั๋น ภูวนาท และ “แขก” ลักขณา ปันวิชัย หรือ คำ ผกา ได้รายงานข่าวข้างต้นผ่านรายการ ข่าวจบ คนไม่จบ ในหัวข้อ “รักนี้ดีที่สุด เวียร์ ประกาศลั่นระฆังวิวาห์”

โดย อั๋น ภูวนาท กล่าวว่า มีคนพูดว่าจริง ๆ เขาแยกกันนานมาก แต่เขาไม่ได้ปล่อยข่าว หรือประกาศว่าเลิกกันแล้ว แต่ในวงในที่เห็นเขาปรากฏตัวผ่านอีเว้นต์ ผ่านงานที่เขายังรับงานคู่กันอยู่ เขาแยกห้องแต่งตัว

แยกห้องพักกันเป็นเวลานานแล้ว ตนไม่ได้บอกว่าเขาโกหก แต่เขาอาจจะรักษาใจ หรือรู้สึกว่าค่อย ๆ ให้ความห่าง มันสื่อสารไปสู่ประชาชน แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด เขาไม่ผิดที่จะทำแบบนั้น เขาไม่โกหกอะไร เขาไม่ได้โกหกว่ายังรักกันดี ถ้าย้อนกลับไปดู เขาจะพูดกลาง ๆ

ด้าน คำ ผกา กล่าวว่า ตนรู้สึกว่า ต่อให้เขาโกหก มันไม่ใช่ประโยชน์สาธารณะ เขาไม่ได้โกหกเรื่องงบประมาณ ถ้าโกหกแบบนี้ประชาชนเดือดร้อน เพราะเป็นเงินภาษีของเรา แต่ถ้าเขาจะโกหกเรื่องส่วนตัวของเขา เขาจะเลิกกับใคร จะชอบใคร จะออกงานเพื่อภาพลักษณ์ ออกงานเพื่อรับเงินจากลูกค้า ต้องแกล้งเป็นแฟนกันไปก่อน มันก็เรื่องของเขา

ควรจะขอบคุณเขาที่เขามีชีวิตคู่ที่รัก ๆ เลิก ๆ ให้เราได้ติดตามข่าวบันเทิงของเขา เพื่อมาเติมเต็มชีวิตอันแห้งแล้งและน่าเบื่อของเรา ทุกวันนี้เราต้องขอบคุณดาราทุกคนที่มีชีวิตอันมีสีสัน ทำให้ชีวิตที่น่าเบื่อของเรามีอะไรให้เม้าท์

เราผู้เป็นผู้บริโภค เราต้องแยกแยะให้ได้ว่าสิ่งนี้เรากำลังติดตามความบันเทิงจากชีวิตของคนในแวดวงบันเทิง อย่าไปต่อว่าเขา เขาไม่ได้โกหกบนภาษีของเรา อย่าไปจริงจังมาก