เบลล่า ตอบข่าวลือ เวียร์ เตรียมแต่งงาน เผยมีแต่คำยินดีกับทุกเรื่องที่อีกฝ่ายมีความสุข

เบลล่า ตอบข่าว เวียร์ เตรียมแต่งงาน เผยมีแต่คำยินดีกับทุกเรื่องที่อีกฝ่ายมีความสุข เบลล่า ราณี ตอบแล้ว! เวียร์ ศุกลวัฒน์ เตรียมแต่งงาน ขอไม่ออกความเป็นเพราะเป็นเรื่องส่วนตัว ลั่นมีแต่คำยินดีกับทุกเรื่องที่อีกฝ่ายมีความสุข

วันที่ 30 มิ.ย. ที่ ควอเทียร์ แกลเลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ นางเอกชื่อดัง เบลล่า ราณี แคมเปน เปิดใจให้สัมภาษณ์ หลังมาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ บุพเพสันนิวาส ๒ ถึงกระแสข่าวลือ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ อดีตคนรัก เตรียมแต่งงานเดือนหน้ากับสาวนอกวงการ โดย เบลล่า กล่าวว่า เรื่องนี้ความจริงแล้วมันเป็นเรื่องส่วนตัวของพี่เขา เบลก็อยากให้ถามกับพี่เขาเองมากกว่า เพราะว่าส่วนตัวเบลไม่ได้มีการคุยอะไรกับพี่เขาส่วนตัวเลย

ตอนนี้ก็ยังคงสถานะของความปรารถนาดีต่อกันและเป็นพี่น้องที่มีมิตรภาพที่ดีให้กันเท่านั้น ตอนได้ยินข่าวทีแรกตกใจไหม? ถ้าสำหรับตัวเบลก็รู้สึกว่าเบลยินดีกับทุกเรื่องที่พี่เขามีความสุข อย่างที่เคยบอกไปตั้งแต่แรกหรือว่าก็บอกมาตลอดว่าแบบไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรเบลก็มีแต่ความปรารถนาดีเสมอ พอมีข่าวลือแบบนี้ แฟนๆ หลายคนค่อนข้างเป็นห่วงความรู้สึกของเรา? คือความจริงแล้วตอนนี้มันก็ยังไม่ได้มีอะไรที่ชัดเจน

เบลคิดว่าก็รอให้พี่เขาตอบดีกว่าเพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของพี่เขาด้วย อยากจะให้เกียรติพี่เขา ให้เกียรติคนรอบข้าง และให้เกียรติครอบครัวพี่เขา เบลขออนุญาตไม่ออกความเห็นเรื่องนี้แล้วกัน (แต่ไม่ว่าจะยังไงเราก็มีแต่คำยินดีใช่ไหม?) ใช่ค่ะ(ยิ้ม)