ก้อยตูนชื่นใจ น้องทะเลพูดครั้งแรก พร้อมเผยที่มาของคำนี้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆสำหรับ ก้อย รัชวิน คงมาลัย และ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้แสลม ที่ตอนนี้ได้มีบุตรชายอย่าง น้องทะเล มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับทั้งคู่โดยต้อง บอกเลยว่าตอนนี้ทั้ง ก้อย รัชวิน และ ตูน บอดี้แสลม นั้นก็หลงบุตรชาย น้องทะเล กันแบบสุดๆ

และหากใครที่ติดตามอินสตาแกรมของ ก้อย รัชวิน จะเห็นเลยว่าทางด้าน ก้อย รัชวิน นั้นมักจะพาบุตรชาย ไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ ล่าสุดทางด้าน ก้อย รัชวิน ได้ออกมาโพสต์รูปภาพอวยพรวันเกิด ชมพู่ อารยา พร้อมกับ รูปภาพที่ทางด้าน น้องทะเล ได้เจอ สายฟ้า-พายุ และ ชมพู่ อารยา อีกทั้งยังได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า พาทะเลมาถ่ายรูปกับแม่ สุขสันต์วันเกิดนะคะแม่ชมมมม@chomismaterialgirl ขอให้แม่แซ่บและมีความสุขมากๆ

มีรอยยิ้มกว้างๆแบบนี้ตลอดไปนะค้าาา ใดๆก็คือน้องแอบิเกลน่ารักมากกกก อยากได้บุตรสาวเลอ เดี๋ยวจะตามแม่ไปนะ อิอิ ปล. อะไรเอ่ยความบุตรชายมองไปคนละทิศละทาง #Talay8months #KTTalay ย้อนกลับไปเมื่อล่าสุด ก้อย รัชวิน นั้นได้อวดโฉมบุตรชาย น้องทะเล หลังอายุครบรอบ 4 เดือน งานนี้อบอุ่นไปทั้งหัวใจ! งานนี้ น้องทะเล จะน่ารักขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ โดยเธอได้เล่าที่มาของชื่อบุตรคนเดียวไว้ว่า

TalaY= TOON ALY KOY เด็กชายอาชวิน คงมาลัย อาชวิน ผู้มีความซื่อตรง มาจากชื่อของ ก้อย รัชวิน-ตูน บอดี้สแลม ที่มารวมกัน ไม่นานมานี้ ก้อย รัชวิน ได้ออกมาโพสต์คลิปพ่อแม่บุตรพร้อมหน้าพร้อมตา กำลังพูดคุยกับ น้องทะเลสุดแฮปปี้และบิ้วท์ให้น้องทะเลทำปากจู๋ และมีวินาทีที่น้องทะเลออก เสียงพูดว่า ตูน ทำเอาตูนและก้อยถึงกับตื่นเต้นยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว โดยก้อยระบุข้อความว่า #วินาทีที่57

โมเม้นต์ที่ได้ยินบุตรพูดครั้งแรก ไม่ว่าจะบังเอิญหรือไม่ก็ตามพ่อกับแม่ก็ชื่นใจที่สุด และแม่ก็เชื่อว่าทะเลพยายามที่ จะสื่อสารกับพ่อแม่จริงๆ แต่ที่ยอมให้ฝึกเรียกชื่อพ่อก่อน เพราะแม่รักพ่อม๊ากมากกกกกก #จริงๆชื่อก้อยออกเสียงยากแหละ555555 ขอบคุณน้าพัดชา @patcha.thai ที่ถ่ายคลิปนี้ไว้ได้พอดี