โสดสวยและรวยมาก จอย รินลณี ถอยรถเบนซ์สุดหรูมาขับชิวๆ

ต้องยกตำแหน่งโสด สวย และ รวยมากให้แล้ว สำหรับ จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ นักแสดงพิธีกรคนเก่ง แห่งวิกพระราม 4 ล่าสุดทุ่มเงินเก็บเฉียด 40 ล้านบาท ถอยคอนโดสุดลักชัวรี 26 ย่านพร้อมพงษ์ ให้เป็นรางวัลตัวเองเรียบร้อย

จอยเผยว่า เป็นการตัดสินใจซื้อของขวัญชิ้นใหญ่อีกชิ้นให้กับตัวเองค่ะ กว่าจะตัดสินใจซื้อก็มาดูถึง 4 รอบ ก่อนหน้านี้ก็ดูมาหลายที่มากๆที่ทำให้ตกหลุมรักที่นี่ เพราะบรรยากาศไม่เหมือนคอนโด ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ที่ชอบอีกมุมคือผนังของแต่ละห้องไม่ติดกัน เพราะระหว่างห้องจะมีการจัดเป็นพื้นที่ซักล้างกั้นเป็นส่วนไว้ ได้ความเป็นส่วนตัวแบบสเปเชียลมาก พอตกลงใจจะซื้อ จอยก็ให้ซินแสมาช่วยดูเรื่องฮวงจุ้ย เราก็มีความเชื่อด้านนี้พอสมควร

ส่วนใหญ่จะเลือกห้องทางทิศตะวันออก แต่ห้องนี้จอยเลือกห้องทิศตะวันตก เพราะชอบวิวถนนต้นไม้ในซอยสุขุมวิท 26 เขียวร่มรื่นสบายตา อีกเหตุผลในการตัดสินใจ คือทำเลที่ตั้ง ที่อยู่กลางใจเมือง จอยทำงานช่อง 3 ซึ่งก็อยู่ใกล้ๆ จึงสะดวกต่อการเดินทางมากๆ ถ้าวันไหนเหนื่อยไม่อยากขับรถไปเอง ก็ใช้บริการรถลีมูซีนของคอนโดได้ เพราะที่นี่มีจัดเส้นทางรับ-ส่งในจุดต่างๆไว้บริการลูกบ้านด้วย ก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าและเอื้อต่อไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเรา

ส่วนที่มีคนแซวว่าซื้อแบบ 2 ห้องนอน เพราะเผื่อใครไหมนะ อันนี้เผื่อแน่นอนค่ะ เผื่อคุณแม่ เผื่อครอบครัวพี่สาว เพราะห้องนอนและห้องรับแขกกว้างขวาง ให้ความรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้านเลย ขออัปเดตสถานะหัวใจหน่อยสิ โสดค่ะ จริงๆมีพี่ๆนักข่าวหลายคนก็มาสะกิดถาม ตอนนี้โสดมองใครไหม เหงาหรือเปล่า จอยตอบเลยไม่เหงา แทบไม่มีความรู้สึกเหงา เพราะแต่ละวันมีอะไรให้ทำเยอะชิลมาก เวลาเราอยู่คนเดียวก็ทำงาน ออกกำลังกาย กว่าจะเข้าบ้านก็สี่ทุ่มกว่าแล้ว

และด้วยการที่เราโตขึ้น ก็ไม่ได้โฟกัสที่จุดนั้น เราไม่ได้มีสูตรสำเร็จว่าต้องแต่งงาน หรือสร้างครอบครัว จอยมองว่าคนเราทุกคนมีความสุขในแบบของตัวเองได้ ตอนนี้มีละคร 2 เรื่อง มีรายการเปรี้ยวปากทางช่อง 3 คิวก็แน่นทั้ง 7 วันแล้ว เวลาจอยว่างก็ไปช็อปปิ้งกับคุณแม่ หรือไม่ก็พี่สาวพี่เขย รีแลกซ์กับครอบครัวได้ในแบบที่ไม่ต้องโฟกัสเรื่องแฟน ซึ่งตอนนี้แฮปปี้ดีมากค่ะ

ล่าสุด จอย รินลณี ให้รางวัลกับตัวเองอีกครั้งด้วยของขวัญชิ้นใหญ่ เป็นรถเบนซ์ป้ายแดง ราคา 2 ล้านกว่าบาท มีภาพที่เธอไปรับรถพร้อมกับคุณแม่และพี่สาว