ความภูมิใจของแม่ แอนนี่ สุดปลื้ม น้องฑีฆายุ รับงานพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรกในชีวิต

ต้องบอกเลยว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับอดีตนักแสดงสาว แอนนี่ บรู๊ค ที่ต้องดูแลแม่ที่เดินไม่ได้ อีกทั้งยังต้องกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเลี้ยงลูกชาย

น้องฑีฆายุ เพียงลำพัง หลังเคยมีประเด็นดราม่าแต่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวก็สามารถเลี้ยงลูกได้เป็นอย่างดี และถึงแม้ชีวิตแอนนี่ บรู๊ค เจอกับความลำบากขนาดไหน แต่เจ้าตัวก็ประกาศเลยว่าไม่ขอรับเงินค่าเลี้ยงดูจากใครทั้งสิ้น เงินที่ได้มาต้องเป็นเงินที่ได้จากการทำงานของตนเองเพียงเท่านั้น ตนจะไม่ยอมลดตัวลงไปเป็นภรรยาน้อยใครทั้งสิ้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าทางด้านลูกชายน้องฑีฆายุ อภิชาตบุตรมาเกิดช่วยแม่ทำงาน อีกทั้งยังช่วยดูแลคุณยายเป็นอย่างดี

และหากใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมของ แอนนี่ บรู๊ค ก็ต้องบอกเลยว่า น้องฑีฆายุ นั้นเป็นเด็กที่ชื่นชอบการเรียนเป็นอย่างมากและสามารถเรียนได้เป็นอย่างดีเลย ล่าสุดทางด้าน แอนนี่ บรู๊ค จะพาไปเปิดภาพล่าสุด น้องฑีฆายุ ลูกชาย แอนนี่ บรู๊ค ซึ่งต้องบอกเลยว่างานนี้ น้องฑีฆายุ นั้นดูหล่อกว่าเดิมมากๆ จนทางด้านชาวเน็ตแห่เข้ามากดไลก์คอมเมนต์กันเพียบ อนาคตซุปตาร์คนใหม่ของวงการบันเทิงอย่างแน่นอน

อภิชาตบุตรแท้ๆ สำหรับ น้องฑีฆายุ ลูกชายสุดหล่อของ แอนนี่ บรู๊ค ต้องบอกเลยว่าหนุ่มน้อยคนนี้เกิดมาเป็นความภาคภูมิใจของแม่จริงๆ นอกจากจะเรียนเก่ง มากความสามารถแล้ว ยังขยัน ช่วยแม่ทำงานหาเงินและไม่สร้างความปวดหัวให้แม่เลยจนมีผู้ใหญ่หลายๆ คน ยื่นมือช่วยเหลืออยู่บ่อยครั้ง จนทำให้น้องได้มีโอกาสชิมลางงานในวงการบันเทิงอย่างล่าสุด แม่แอน ก็ได้เผยเรื่องราวดีๆ ลูกชายได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่อีกครั้งลองอะไรใหม่ๆ จนได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรก

โดยล่าสุด แม่แอน ได้เผยภาพเบื้องหลังสั้นๆ พร้อมระบุว่า งานพรีเซ็นเตอร์ตัวแรกของน้อง เร็วๆนี้ค่ะ ท่ามกลางแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม และร่วมยินดีจำนวนมาก ลูกชายคนเดียวของ แอนนี่ บรู๊ค ขึ้น ม.1 เเล้ว ฉายแววพระเอก! โดยงานนี้ แอนนี่ บรู๊ค ก็ได้โพสต์อินสตราเเกรมระบุข้อความว่า จงเติบโต อย่างมีคุณภาพนะลูกนะ ทำสิ่งที่ตนรัก แม่จะซัพพอร์ทอยู่ข้างหลัง ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นชื่นชมอย่างมากมาย