เปิดอาณาจักร แหม่ม คัทลียา ไม่ติดหรู ใช้ชีวิตพอเพียง

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช เป็นนักแสดงและพิธีกร โดยเริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 15 ปี จากการถ่ายแบบนิตยสาร จากนั้นจึงมีผลงานถ่ายแบบเดินแบบและโฆษณาตาม ต่อมาได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกที่โด่งดังจากละครเรื่อง เพื่อเธอ และ ฟ้าจรดทราย

และด้วยผลงานต่างๆจึงทำให้ แหม่ม คัทลียา ได้รับฉายาว่าเป็น เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง ด้วยความสวยสง่า บุคลิกโดดเด่น ซึ่งปัจจุบันทางด้าน แหม่ม คัทลียา ได้แต่งงานกับสามี บีบี๋ สงกรานต์ กระจ่างเนตร์ และมีลูกด้วยกันทั้งหมด 3 คนได้แก่ น้องแมค น้องคิน และน้องเนซซี่ ซึ่งปัจจุบันทางด้าน สงกรานต์ กระจ่างเนตร เป็นประธานกรรมการ บริษัท เอสจี ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด เจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์ “สานติ พูรา” ปากน้ำปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ล่าสุดทำเอาไม่ทันตั้งตัวเมื่อทางด้าน เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ได้ออกมาเผยแพร่ประกาศให้ นายสงกรานต์ กระจ่างเนตร์ นักธุรกิจชื่อดังสามีของ แหม่ม คัทลียา เป็นบุคคลล้มละลาย พร้อมกับที่บริษัทล้มละลาย

ซึ่งวันนี้ทางเราจะพาไปเปิดธุรกิจของครอบครัว แหม่ม คัทลียา นั้นเป็นรีสอร์ทหรูอย่าง เซเว่นซีรีสอร์ท ตั้งอยู่บนเกาะกระดาน จังหวัดตรัง ชายหาดอยู่ฝั่งตะวันออก ทอดยาวตั้งแต่เหนือสุด จนถึงใต้สุดของเกาะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นที่พักที่สงบมากๆ มีห้องพักมากกว่า 30 ห้อง อีกทั้งทางด้าน แหม่ม คัทลียา และครอบครัวยังไปพักผ่อนบ่อยจนเรียกว่าเป็นบ้านหลังที่ 2 เลยก็ว่าได้ แต่ถึงแม้ว่าทางด้านสามี สงกรานต์ นั้นจะต้องกลายเป็นบุคคลลล้มละลาย แต่ทางด้าน แหม่ทม คัทลียา นั้นก็เคยบอกว่าไม่ได้เกี่ยวกับตนแต่อย่างใด และตนรับรู้เรื่องนี้มาแล้ว

ล่าสุดเราจะพาไป สิรินทร์ฟาร์ม โดยชื่อฟาร์มนั้นได้มาจากชื่อจริงของลูกสาวคนเล็ก โดย สิรินทร์ฟาร์ม ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ในอำเภอเมืองเชียงราย โดยเป็นการทำเกษตกรรมแบบครบวงจรมีตั้งแต่การปลูกพืช ผัก ผลไม้ รวมถึงมีฟาร์มเลี้ยงสัตว์ไม่ว่าจะเป็น หมู เป็ด ไก่ ปลา อีกทั้งยังได้นำผลผลิตต่างๆไปแปรรูปและนำไปวางขายที่ฟ้างสรรพสินค้าชั้นนำอีกด้วย