เปิดอาณาจักร ไมค์ พิรัชต์ ขึ้นแท่นเศรษฐีจีน

ทำความรู้จักกับครอบครัว “นิธิไพศาลกุล” หรือครอบครัวของ ไมค์ พิรัชต์ บ้านนี้เขามีพี่น้องด้วยกันทั้งหมด 5 คน และเป็นศิลปินกันแทบทั้งบ้าน ไม่ว่าจะเรื่องหน้าตา การศึกษาก็ดูดีมาก และครอบครัวนี้ทำกิจการและเป็นถึง เจ้าของเเบรนด์กระเป๋าส่งออกนอก และมีช็อปอยู่ในต่างประเทศ

สำหรับกิจการของบ้านนิธิไพศาลกุล ที่ว่าก็คือบ.ไมเคิล แอนเจโล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผลิตกระเป๋าแฟชั่นภายใต้ชื่อเเบรนด์ Michelangelo ที่ทำมา 30 กว่าปีแล้ว มีช็อปอยู่ที่เมืองไทยและเมืองนอกด้วย ทั้งที่ออสเตรเลีย สิงคโปร์ อิตาลี ทั้งนี้ลูกๆทั้งสี่คนของตระกูลก็ช่วยที่บ้านดูแลกิจการ อย่างหนุ่มกอล์ฟเองก็มีออกไอเดียเรื่องการทำงานร่วมกับคุณพ่อด้านน้องสาวคนเล็กก็มาเป็นนางแบบถ่ายแฟชั่นโปรโมตสินค้ๅ ของครอบครัวเองด้วย แค่กิจการนี้ก็น่าจะบอกได้ว่าบ้านของหนุ่มกอล์ฟก็มีอันจะกินเหลือเฟือ เพราะถ้าใครได้ตามส่องไอจี ของครอบครัวนิธิไพศาลกุล ก็คงจะเห็นชัดอยู่แล้วว่าความเป็นอยู่ของพวกเขาแสนจะสุขสบาย

ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ดวงงานพุ่งแรงสุดๆ กำลังฮอตที่จีน และปีนี้ยังมีแววจะแรงขึ้นเรื่อยๆ น่ายินดีด้วยที่ดาราไทยก้าวไกลระดับอินเตอร์ ฐานแฟนคลับที่จีนเหนียวแน่นหนึบ เฉพาะงานที่จีน ไมค์หล่อแรงฮอตแรงขนาดนี้ ค่าตัวต่อเรื่องที่ไมค์รับไปเบาๆ ที่ 40 ล้าน โดยที่ผ่านมา ไมค์ รับผิดชอบค่าเลี้ยงดูบุตรมาตลอดเกือบ 10 ล้าน และได้มีการขอเซ็นต์รับรองบุตร ให้ถูกต้องตามกฎหมายแต่ก็ถูกซาร่าบ่ายเบี่ยงมาตลอด จนเป็นเหตุให้ต้องพึ่งศาล มีการเปิดเผย ค่าเลี้ยงดู น้องแม็กซ์เวลล์ ที่ไมค์ พิรัชต์ ได้จ่าย ปีละ 1.7 ล้าน โดยมีรายละเอียดดังนี้ 1. ค่าเทอมโรงเรียนนานาชาติที่ จ.กรุงเทพฯ ปีละ 800,000 บาท 2. ค่าคนขับรถ ซาร่าและแม็กซ์เวลล์ ปีละ 250,000 บาท 3. ค่าใช้จ่ายของลูกเดือนละ 30,000 บาท รวมปีละ 360,000 บาท 4. ค่าพี่เลี้ยงปีละ 300,000 บาท 5. คอนโดหรูใน จ.กรุงเทพฯ อยู่ฟรี เป็นของครอบครัวไมค์