เผยคำที่ ลูกชายเจ้าสัวบุญชัย เรียก ตั๊ก บงกช

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวชื่อดังที่ใครหลายคนชื่นชอบนั่นก็คือ ตั๊ก บงกช โดยทางด้านชีวิตรักเธอสมรสกับ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล นักกิจการสื่อสารที่มีชื่อเสียง ประธานบริษัทดี แทค

โดยทั้งสองได้เข้าสู่พิธีสมรสที่โรงแรมโอเรียลเต็ล เมื่อวันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2556 และได้ให้กำเนิดบุตรชาย เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2556 โดยชื่อเล่นว่า น้องข้าวหอม ด.ช.ชีวกิตติ์ เบญจรงคกุล

ทางด้าน เจ้าสัว เองมีทายาทและภรรยามาก่อนแล้ว โดย เจ้าสั วมีทายาททั้งหมด 6 คน ชาย 3 คน และหญิง 3 คน ทั้งนี้ทางด้านบุตรชายคนโตของเจ้าสัวอย่าง คิด คณชัย เป็นช่างภาพแฟชั่นอนาคตไกล

ได้เปิดใจถึงเรื่องพ่อของตนเองเมื่อครั้งที่ประกาศแต่งงานกับนักแสดงสาวอย่าง ตั๊ก บงกช ที่เมื่อถามว่าจะมาร่วมงานไหมเขาตอบว่า “ตอนแรกตั้งใจจะเป็นช่างภาพงานคุณพ่อ แต่พอดีวันงาน คิด ติดธุระที่ต่างประเทศก็อาจจะไม่ได้อยู่ช่วยงานครับ คุณพ่อเขาแฮปปี้กับพี่ตั๊กเราก็ยินดีด้วยครับ”

ทั้งนี้เมื่อถามถึง ตั๊ก บงกช หนุ่มคิด ก็ตอบประมาณว่า “ไม่เคยเจอกันเลยครับ แต่โอกาสข้างหน้าจะได้เจอกันหรือเปล่าก็ยังไม่รู้ แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีโอกาสได้รู้จักกันครับ จริง ๆ เราก็ไม่รู้จะพูดอย่างไร เพราะไม่เคยเจอ พี่ตั๊ก ครับ”