เข้าวงการมา 34 ปี ก้อง สหรัถ เพิ่งมีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ขนเพลงเด็ดโชว์ปลายปีนี้

วันนี้ มีเรื่องราวที่น่าสนใจมาให้เพื่อนๆได้รับชมกันครับ เป็นเรื่องราวของ ก้อง สหรัถ ทำเอาอึ้งทั้งวงการ เมื่อเขานั้นเข้ามาวงการมา 34 ปี เพิ่งจะทำสิ่งนี้เป็นครั้งแรก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเราไปติดตามชมพร้อมๆกันได้เลย

สำหรับเรื่องราวที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ เป็นเรื่องราวของนักร้อง นักแสดงที่มีความสามารถหลากหลายด้านอย่าง ก้อง สหรัถ เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนนั้นก็คงจะต้องรู้จัก และคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะต้องบอกเลยว่าเขานั้นได้อยู่โลดแล่นในวงการมาอย่างยาวนาน และมีผลงานออกมาให้เรานั้นได้รับชมกันอย่างมากมายเลยทีเดียว สำหรับพี่ก้อง เกิดเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2511 ปัจจุบันอายุ 54 ปี เขานั้นเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงมาด้วยการที่เขานั้นได้เป็นนักร้องของวงนูโว

เป็นวงดนตรีที่โด่งดังเป็นอย่างมาก เชื่อได้ว่าคนในยุค 90 นั้นจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน และต่อมาเขานั้นก็ได้มีโอกาสทำการแสดง โดยเขานั้นก็ได้มีผลงานอย่างมากมายเลย และแถมพี่ก้อง ยังเคยได้รับรางวัลทางด้านการแสดงจากสมาพันธ์ภาพยนตร์แห่งชาติ สาขาดารานำชายยอดเยี่ยม จากเรื่องคู่แท้สองโลก เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2538 นอกจากนี้เขานั้นก็เคยเป็นพรีเซนเตอร์ ให้กับโฆษณาของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย มาแล้วกับแคมเปญ เที่ยวอันดามัน ช่วยอันดามัน

และ สมายล์ลิ่งคลับ เพื่อเป็นการช่วยเหลือและส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ให้คนไทยเที่ยวเมืองไทยมากขึ้น โดยเฉพาะจังหวัดกลุ่ม6 จังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน ซึ่งปัจจุบันนั้นก็เป็นจุดท่องเที่ยวยอดฮิตมากๆ เลย ต้องบอกเลยว่าพี่ก้องของเรานั้น เป็นอีกหนึ่งคนที่มีแฟนคลับอยู่เยอะมากๆ เรียกได้ว่าเขานั้นเป็นขวัญใจของสาวๆ ทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ ซึ่งเขานั้นเป็นคนที่ทำงานหนักอย่างมากมาตลอด สังเกตได้นะครับว่าเขานั้นมักมีผลงานออกมาให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ

ซึ่งเขานั้นก็เคยได้บอกครับว่าในช่วงวัย 50 ของเขานั้นเป็นช่วงที่เหมาะกับการพักผ่อนมากที่สุด เพราะที่ผ่านมานั้นเขาเป็นคนที่ทำงานหนักมาโดยตลอด โดยเขานั้นไม่เคยคิดเลยครับว่า นี่เราอายุเท่าไหร่แล้ว คิดแต่ว่าเราควรที่จะมุ่งทำให้มันเสร็จไปให้ดีที่สุด ก็แค่นั้นเอง ถึงเหนื่อยแต่มีความสุข แต่เมื่อได้ผลตอบรับที่ดี ก็ทำให้หายเหนื่อย

สำหรับพี่ก้อง อยู่ในวงการมานานกว่า 34 ปี ที่ล่าสุดเขานั้นก็ได้มีการประกาศจัดคอนเสิร์ตเดี่ยว ครั้งแรกของเขา โดยคัดเพลงจากกว่า 10 อัลบั้ม จากเกือบ 100 เพลงรวมไปถึง เพลงละครที่ชื่นชอบ และเพลงเซอร์ไพรส์ที่พี่ก้อง อยากเล่นให้ฟังใน ไทยประกันชีวิต presents Kong Saharat IN MY LIFE Concert ที่ IMPACT Arena เมืองทองธานี วันที่ 10 กันยายน นี้ แฟนๆ ก็อย่าลืมไปร่วมให้กำลังใจ และมันไปกับคอนเสิร์ตของพี่ก้องกันเยอะๆ นะครับ