คฤหาสน์ ไฮโซเฮ้าส์ เผย กวาง ตอบแบบนี้ หลังถูกแซวแรง

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่หลายๆคนจับตามองอย่างต่อเนื่องในตอนนี้ สำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง กวาง เดอะเฟซ กับ ไฮโซเฮาส์ หนุ่มหล่อนอกวงการ ซึ่งเป็นอดีตแฟนของเพื่อน อย่าง ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล สาวสวยจากเวทีการประกวดเดียวกัน

โดยเมื่อวันที่ผ่านมา 4 สิงหาคม ในอินสตราเเกรมของฝ่ายชายได้ออกมาโพสต์เคลียร์ประเด็นดังกล่าวว่า “ผมขอชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นนะครับ ไม่ได้คบซ้อน ไม่ได้คุยทางชู้สาว กันมาก่อน ที่เลิกกับทับทิมเป็นเรื่องส่วนตัวของผมกับทับทิม ผมมีเหตุผลของผมที่เลิกครับส่วนเรื่องกวาง เราคุยกันจริงจังตอนผมเลิกกับทับทิมแล้ว เรารู้จักกันก่อนหน้านี้เพราะกวางเป็นเพื่อนสนิทของพี่ที่สนิทกับผม และเราอยู่กลุ่มเทรดเดียวกันเข้าใจว่าทุกคนอาจจะมองดูเร็วเกินไป แต่ทุกอย่างเป็น ความจริงครับ ผมขอโทษหากเรื่องนี้ทำใครเดือดร้อนครับ ผมแค่ขอให้จบเรื่องนี้นะครับ ขอบคุณครับ”

สำหรับไฮโซเฮาส์เป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตตั้งเเต่อายุยังน้อยเลยก็ว่าได้เเถมระดับความรวยก็ไม่ธรรมดา มีดีกรีเป็นผู้บริหารเเบรนด์เครื่องเพชรชื่อดังอย่าง Predes, Luxuryjems, QueenDiamonds, ItalyHouse, Diamondcheap, DDdiamond, Elegant Diamond ฟาดได้ก็ฟาดไปเลย ดูว่า สาว “กวาง เดอะเฟซ” จะสุดทนลุกขึ้นมาฟาดกลับชาวเน็ตเรื่องมารยาท หลังโดนเเซะปมครบรอบ 1 ปี “ไฮโซเฮ้าส์” ที่ผ่านมาสาวกวางได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอครบรอบ 1 ปีกับแฟนหนุ่ม โดย กวาง เดอะเฟซ ลงคลิปวิดีโอน่ารักในช่วงเวลาที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกัน ผ่าน ทาง IG ส่วนตัว โดยระบุแคปชั่นว่า 1st Anniversary with you หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกมาไปก็มีชาวเน็ตต่างออกมาแสดงความคิดเห็น แต่กระเเสจะไปในทิศทางที่ เข้ามาเเซะต่อว่า อาทิ เขาเลิกกับ ทท ถึงปีแล้วหรือ งานนี้ กวาง เดอะเฟซ ไม่ทนซัดกลับ เกินแล้วค่ะ มีมารยาทด้วยนะคะ!